NGHIÊN CỨU XÂY DỰNG HỆTHỐNGWORKFLOW TIN HỌC HÓA QUY TRÌNHISO 9001:2008 TRƯỜNG CAO ĐẲNG CNTT HỮU NGHỊ VIỆT-HÀN

Email In PDF.

Trần Văn Đại

Tóm tắt

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin(CNTT) hữu nghị Việt-Hàn(VIETHANIT) là trường công lập chuyên về CNTT vàứng dụng CNTT hàng năm cung cấp cho thị trường lao động cho Thành phốĐà Nẵng cũng như miền trung và tây nguyên nguồn lao động chất lượng cao về CNTT vàứng dụng CNTT. Năm 2010, trường vinh dựđược nhận giải thưởng cơ sởđào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin xuất sắc nhất cả nước(VICTA 2010) và năm 2011 trườngđạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2008 về trườngđạt công tác quản lýđào tạo công nghệ thông tin và công nghệ thông tin ứng dụng như một lần nữa khẳngđịnh thương hiệu và uy tín của VIETHANIT trong lĩnh vựcđào tạo CNTT và CNTT ứng dụng. Nhằm mụcđích duy trì và chuẩn hóa các quy trình hiện có, nhóm tác giả chọnđề tài nghiên cứu và xây dựng hệ thốngworkflow để tin học hóa các quy trìnhISO 9001:2008 giúp cho việc quản lý và tra cứuđược thuận tiện, nhanh chóng góp phần giảm thiểu giấy tờ trong quá trình thực hiện của nhà trường và nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý hồ sơ giấy tờ của nhà trường.

Full text download