Mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2017, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017) tại Tầng 3 Trung tâm sinh viên.

Tới dự lễ mít tinh về phía đại biểu khách mời có đồng chí Trần Phạm Diệu Linh, Phó Chánh văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông, Trưởng đại diện Văn phòng Bộ tại miền Trung – Tây Nguyên, cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, các thầy cô nguyên là lãnh đạo trường. Về phía nhà trường có TS. Hoàng Bảo Hùng, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên.

Trong bài diễn văn khai mạc, Hiệu trưởng Hoàng Bảo Hùng đã nhấn mạnh: hơn 10 năm qua Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn không ngừng hoàn thiện và phát triển về chất lượng đội ngũ và tổ chức. Bên cạnh việc đánh giá những kết quả đạt được, Hiệu trưởng cũng nêu lên những khó khăn, thách thức mà trường đang đối mặt và mong toàn thể CBVC, GV và sinh viên của Trường tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp của Trường, gắn kết thành khối đoàn kết nhất trí, đồng lòng cũng nhau khắc phục những hạn chế để hoàn thành nhiệm vụ năm học 2017-2018, tạo bản lề cho việc thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển Trường giai đoạn 2016-2020.

20.11_1

TS. Hoàng Bảo Hùng, Hiệu trưởng đọc diễn văn chào mừng

Với truyền thống “Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, CBVC, GV và sinh viên Trường luôn tôn trọng và ghi nhớ công lao to lớn của các thế hệ đi trước như thầy Phí Đắc Hải, nguyên Hiệu trưởng; thầy Trần Thiên Thanh, thầy Nguyễn Hữu Thọ, nguyên phó Hiệu trưởng nhà trường - là những người đã đặt nền móng, xây dựng nên ngôi trường Việt - Hàn ngày hôm nay.

20.11_2

Đại diện các sinh viên ưu tú tặng hoa tri ân các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường

Thể hiện tinh thần tri ân đối với các thầy cô giáo, các sinh viên ưu tú – đại diện cho sinh viên toàn trường đã tặng hoa chúc mừng các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường và sinh viên Lê Thị Tuyết Sương đã đại diện phát biểu tri ân.

20.11_3

Sinh viên Lê Thị Tuyết Sương – lớp CCTM15A đại diện toàn thể sinh viên trường phát biểu tri ân các thầy cô

Hội trường thực sự xúc động khi nghe cô giáo Lê Thị Hải Vân trải lòng về con đường  của một nhà giáo trẻ, cảm ơn sự định hướng của các thế hệ lãnh đạo đã xây dựng, rèn giũa nên lớp lớp giảng viên, cán bộ trưởng thành như ngày hôm nay.

20.11_4

Cô giáo Lê Thị Hải Vân – Khoa Thương mại điện tử và Truyền thông đại diện toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên nhà trường phát biểu

Chương trình khen thưởng đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 đã khép lại chương trình buổi lễ với nhiều xúc cảm.

20.11_5

Khen thưởng Tập thể Lao động tiên tiến năm học 2016-2017

20.11_6
Khen thưởng danh hiệu CSTĐCS năm học 2016-2017