Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn phối hợp cùng Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Thủ đô – Bộ Công an tặng quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng bão lụt tại huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng

Thực hiện chủ trương của Thành phố Đà Nẵng trong việc đảm bảo nơi sinh hoạt ăn, nghỉ của lực lượng Công an làm nhiệm vụ trực an ninh trật tự cho tuần lễ cấp cao APEC. Nhà trường đã bố trí gần 1.000 chỗ ở cho lực lượng Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Công an.

Cũng trong thời gian này, mặc dù cơn bão số 12 không đổ bộ vào Đà Nẵng, nhưng sự ảnh hưởng của cơn bão gây thiệt hại rất nặng nề đối với bà con nông dân, đặc biệt là huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Chia sẻ với những khó khăn, mất mát của đồng bào Miền Trung sau cơn bão số 12, ngày 09/11/2017 Trung đoàn Cảnh sát cơ động Thủ đô thuộc Bộ Công an phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 3 hộ gia đình chính sách ở xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Cùng đi với đoàn có ông Ngô Ngọc Trúc – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong thường trực UBND xã, cũng theo ông Trúc, ảnh hưởng của cơn bão số 12 làm toàn bộ hoa màu của người dân đều bị ngập lụt, hư hỏng, nhiều nhà dân bị ngập trong nước lũ, ước tính thiệt hại hơn 2 tỷ đồng.

Đoàn đã đến thăm hỏi và trao mỗi phần quà là 4 triệu đồng cho gia đình ông Lê Văn Lý – con liệt sỹ, bệnh binh 1/3 ở thôn Nam Sơn; gia đình bà Trần Thị Xị - Mẹ liệt sỹ Lê Thuận ở thôn Lệ Sơn 2 và gia đình bà Trần Thị Thứ 97 tuổi – mẹ liệt sỹ Nguyễn Văn Toán ở thôn Yến Nê.

Một số hình ảnh trong buổi trao quà cho các hộ chính sách:

Ung_ho_bao_lut_1

Thượng tá Lê Hùng Sơn trao quà cho mẹ của liệt sĩ Lê Thuận - Ở Lệ Sơn 2, Hòa Tiến


Ung_ho_bao_lut_2

Trao quà cho bệnh binh ¼ Lê Văn Lý – Thôn Nam Sơn, Hòa Tiến


Ung_ho_bao_lut_3

Trao quà cho gia đình liệt sĩ Nguyễn Văn Toán – Thôn Yến Nê, Hòa Tiến

Tin: Kim Oanh - CTSV