Khai mạc tuần sinh hoạt chính trị năm học 2017-2018

Sáng 16/8/2017, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn đã tổ chức khai mạc đợt sinh hoạt chính trị đầu năm học 2017-2018, dành cho toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường.

Thông qua đợt sinh hoạt chính trị, từng cán bộ, viên chức, giảng viên nhà trường được nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm, nhiệm vụ và kế hoạch của Nhà trường trong năm học mới.

Đợt sinh hoạt chính trị năm học 2017-2018 diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/8/2017 bao gồm các chuyên đề: “Dạy và học lý luận chính trị trong đội ngũ cán bộ viên chức, giảng viên”, “Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”, ….

Mở đầu đợt sinh hoạt chính trị, toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường đã tiếp thu bài nói chuyện của TS. Nguyễn Quang Thanh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Đà Nẵngvới chuyên đề “Thành phố thông minh và các ứng dụng trong công tác quản lý của thành phố Đà Nẵng” ; “Về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0”. TS. Nguyễn Quang Thanh cũng bày tỏ mong muốn giữa Nhà trường và Sở tiếp tục mở rộng và phát triển theo chiều sâu trong quan hệ hợp tác, góp phần nâng cao nhiệm vụ chuẩn bị nguồn nhân lực chuyên ngành công nghệ thông tin trong thời gian đến. Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng sẵn sàng kết nối với Cộng đồng doanh nghiệp IT, hỗ trợ Trường giới thiệu sinh viên đến thực tập.

tuan sinh hoat con dan

TS. Nguyễn Quang Thanh – Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông báo cáo chuyên đề về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Tin: Đặng Á

Phòng TCCB-LĐ