Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt – Hàntrao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 8 tốt nghiệp năm 2017

Ngày 13 tháng 7 năm 2017, tại Hội trường nhà tròn - Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 8,niên khóa 2014 – 2017.

Tham dự buổi lễ có TS. Hoàng Bảo Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các Phó Hiệu trưởng Võ Duy Thanh, Trần Thế Sơn, đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm thuộctrường, đại diện các công ty, doanh nghiệp tài trợ học bổng, tuyển dụng và đặc biệt là các tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè tham dự đông đủ.

 

trao bang tot nghiep (1)

TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng các tân cử nhân


Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Bảo Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh những nỗ lực và đóng góp của sinh viên khóa 8 đối với quá trình đào tạo, phát triển nhà trường trong thời gian qua, đồng thời mong muốn các em luôn phát huy và mang những kiến thức, chuyên môn, kĩ năng đã được học tập tại trường áp dụng vào thực tiễn công việc, đóng góp nhiều cho xã hội, gia đình và bản thân. Đặc biệt, để tạo điều kiện tốt nhất cho các tân cử nhân ra trường sẽ tiếp cận ngay cáccơ hội việc làm,nhà trường đã liên hệ và giới thiệu các Doanh nghiệp trên địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam, … có nhu cầu tuyển dụng phù hợp với ngành nghề đào tạo của trường đến với các tân cử nhân.

 

trao bang tot nghiep (2)

Tân cử nhân Lê Kim Hảo – Đại diện cho các tân cử nhận phát biểu cảm tưởng


Trong niềm hân hoan ngày ra trường, sinh viên Lê Kim Hảo – Lớp CCLT08A – sinh viên xuất sắc toàn khóa đã đại diện cho các tân cử nhân phát biểu và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức nhà trường - những người đã sát cánh cùng sinh viên tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện thân thiện. Cũng trong ngày trọng đại này sinh viên Lê Kim Hảo đã không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc tới cha, mẹ - những đấng sinh thành, dưỡngdục. Ngày mai với những chặng đường phía trước mỗi chúng em có thể sẽ thành công, cũng có thể sẽ gặp nhiều khó khăn, thách thức, nhưng chúng em xin hứa với quý thầy, cô giáo sẽ vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo những tri thức đã học vào thực tiễn để khẳng định là những con người tốt về đạo đức, tốt về tư duy kiến thức, tốt về kỹ năng.

 

trao bang tot nghiep (3)

Đại điện sinh viên tặng hoa cho Ban Giám hiệu nhà trường


Ghi nhận thành tích học tập và rèn luyện của sinh viên và tập thể các lớp niên khóa 2014-2017, nhà trường công bố quyết định và khen thưởng 01 tập thể lớp xuất sắc (CCDH08A), 02 sinh viên xuất sắc (Lê Kim Hảo – CCLT08A, Phạm Hải Nhi – CCDH08A) và 08 sinh viên Giỏi.

 

trao bang tot nghiep (4)

TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho tập thể lớp CCDH08A đạt tập thể xuất sắc niên khóa 2014-2017

 

trao bang tot nghiep (5)

Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho 2 sinh viên Xuất sắc niên khóa 2014-2017

 

trao bang tot nghiep (6)

TS. Trần Thế Sơn – Phó Hiệu trưởng trao thưởng cho các cá nhân đạt sinh viên giỏi toàn khóa 2014-2017

 

trao bang tot nghiep (7)

Đại diện Công ty Cổ phần Visnam trao học bổng trị giá 20 triệu đồng cho sinh viên Nguyễn Xuân Đạt – CCVT07A thực hiện dự án khởi nghiệp

Kết thúc buổi lễ, nhà trường mong muốn các tân cử nhân hãy vận dụng những kiến thức đã được học, không ngừng học hỏi để đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Tin: Lê Văn Hiền

 Phòng Chính trị và Công tác sinh viên