Chi bộ khối các Trung tâm kết nạp đảng viên

Ngày 7/7/2017, Chi bộ Khối các Trung tâm đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Phan Thị Quỳnh Thy – Trung tâm Khảo thí và Đảm bảo chất lượng.

Về dự và chỉ đạo Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Tân – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn, đồng chí Nguyễn Kim Cường – Bí thư Đoàn trường, cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ Khối các Trung tâm, quần chúng được kết nạp Đảng: Phan Thị Quỳnh Thy và đại diện quần chúng Khối các Trung tâm là 5 đối tượng đảng.

Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, quần chúng Phan Thị Quỳnh Thy đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Lễ kết nạp đảng viên tại Chi bộ Khối các Trung tâm diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ. Thay mặt cấp uỷ, đồng chí Nguyễn Văn Phi – Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng của Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông  cho quần chúng Phan Thị Quỳnh Thy.

 

ket nap dang vien moi (1)

Đ/c Nguyễn Văn Phi trao quyết định kết nạp Đảng cho quần chúng Phan Thị Quỳnh Thy


Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, Đảng viên mới Phan Thị Quỳnh Thy đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là những giây phút trang nghiêm, thiêng liêng có ý nghĩa trọng đại, là niềm vinh dự, tự hào đối với Đảng viên mới và cả Chi bộ.

 

ket nap dang vien moi (1)

Đ/c Nguyễn Văn Phi giao nhiệm vụ cho đồng chí Phan Thị Quỳnh Thy


Bên cạnh việc phân công đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ, tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Phan Thị Quỳnh Thy trong thời gian thử thách 12 tháng, đồng chí Nguyễn Văn Phi đã căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

ket nap dang vien moi (1)

Đ/c Nguyễn Văn Tân – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy trường phát biểu


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tân đã thay mặt Đảng ủy nhà trường chúc mừng đảng viên mới Phan Thị Quỳnh Thy và chúc mừng Chi bộ Khối các Trung tâm đã tăng thêm lực lượng trong Đảng. Đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Phấn đấu chuyển Đảng chính thức đúng thời gian và qui định.

 

 

ket nap dang vien moi (1)

Chụp hình lưu niệm với đảng viên mới Phan Thị Quỳnh Thy

 

Tin: Lê Viết Trương, Chi bộ Khối các Trung tâm