Chúc mừng các tân Tiến sĩ đã bảo vệ thành công luận án

Vào ngày 03 tháng 7 năm 2017, tại phòng họp tầng 3 Khu nhà Hành chính, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng 03 tân tiến sĩ vừa bảo vệ thành công luận án tại nước ngoài trở về trường tiếp tục sự nghiệp giáo dục cùng với Trường.

Các tân tiến sĩ gồm TS. Hồ Văn Phi (chuyên ngành Điện toán), TS. Hoàng Hữu Đức (chuyên ngành Công nghệ Media), TS. Nguyễn Thanh (chuyên ngành Khoa học máy tính), – các tân tiến sĩ đều là giảng viên khoa Công nghệ thông tin. TS. Hồ Văn Phi và TS. Hoàng Hữu Đức được cử đi đào tạo tiến sĩ theo Dự án Nâng cấp trường, TS. Nguyễn Thanh được cử đi đào tạo theo Đề án 911. 

 

tan ts (1)

Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng 03 tân Tiến sĩ


Phát biểu tại buổi lễ TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Với 10 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn luôn nỗ lực xây dựng một trường đào tạo chất lượng, uy tín, vì vậy Lãnh đạo nhà trường luôn chú trọng đến việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nhất là đội ngũ giảng viên. Trong quá trình các giảng viên đi được cử đi đào tạo tiến sĩ, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để các giảng viên hoàn thành chương trình đào tạo. Và hôm nay Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ giảng viên, viên chức trường rất vinh dự được chào đón và chúc mừng thành công của các tân Tiến sĩ: TS. Hồ Văn Phi, TS. Hoàng Hữu Đức, TS. Nguyễn Thanh.Nhà trường mong các tân tiến sĩ phát huy những kết quả đã nghiên cứu được trong thời gian học tập ở nước ngoài, vận dụng vào thực tiễn hoạt động của Trường, góp phần đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học trong nhà trường, nâng cao chất lượng đào tạo của Trường.

Trong quá trình học tập và nghiên cứu, cả 3 giảng viên đã tham dự nhiều hội thảo quốc tế và có nhiều bài báo được công bố trên các tạp chí khoa học trên các tạp Quốc tế; các giảng viên học tại Đại học Soongsil còn tham gia Dự án 30k của Đại học Soongsil và hiệu chỉnh giáo trình các giáo trình thuộc Dự án mở rộng nâng cấp trường.

 

tan ts (1)

Tân TS. Hoàng Hữu Đức phát biểu cảm ơn


Thay mặt các tân tiến sĩ, TS. Hoàng Hữu Đức cảm ơn sự quan tâm và hỗ trợ của Lãnh đạo trường trong suốt thời gian qua và hứa sẽ phát huy hết những gì đã được học tập, nghiên cứu ở nước ngoài phục vụ công tác giảng dạy cũng như nghiên cứu khoa học tại trường, đồng thời mong nhà trường tiếp tục tạo những điều kiện tốt nhất cho các giảng viên đang làm nghiên cứu sinh trong và ngoài nước, góp phần hỗ trợ cho các giảng viên hoàn thành tốt chương trình nghiên cứu sinh của mình./.

Đặng Á

 Phòng TCCB-LĐ