Lễ trao giải ITC 2017

Ngày 12 tháng 6 năm 2017, tại trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn, Ban chấp hành Đoàn thanh niên trường tổ chức trao giải cuộc thi “Sản phẩm sáng tạo công nghệ thông tin và truyền thông năm 2017” (ITC2017). Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tân, Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn; Đồng chí Nguyễn Kim Cường, Bí thư Đoàn thanh niên trường; cùng thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị, Khoa chuyên môn và toàn thể đoàn viên, sinh viên khóa 08 và 09.

Sau hơn 03 tháng phát động và tổ chức Giải thưởng cuộc thi Sản phẩm sáng tạo công nghệ thông tin và truyền thông năm 2017, Ban tổ chức đã nhận được với 28 sản phẩm tham dự ở nhiều lĩnh vực khác nhau của các tác giả và nhóm tác giả là sinh viên các khoa, chuyên ngành trong trường. Trải qua hai vòng sơ khảo và chung khảo, Ban tổ chức đã chọn trao giải cho 16 sản phẩmthuộc 03 nhóm: nhóm Đồ họa - Truyền thông, nhóm Điện tử ứng dụng và nhóm Phần mềm ứng dụng bao gồm 03 giải nhất; 03 giải nhì và 06 giải khuyến khích.

Phát biểu tại Lễ trao giải, đồng chí Nguyễn Kim Cường nhấn mạnh: cuộc thi Sản phẩm sáng tạo công nghệ thông tin và truyền thông năm 2017là một sân chơi bổ ích và thiết thực nhằmđộng viên và thúc đẩy niềm đam mê sáng tạo ở lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông cho toàn thể sinh viên trong toàn trường. Đồng thời, qua đó, phát hiện ra các ý tưởng, những sản phẩm ứng dụng có ý nghĩa thực tiễn, nhằm tạo điều kiện hỗ trợ cần thiết để Sinh viên có thể hoàn thiện sản phẩm của mình và tham gia các cuộc thi sản phẩm sáng tạo CNTT và Truyền thông cấp Thành phố và Quốc gia.

Cuộc thi Sản phẩm sáng tạo công nghệ thông tin và truyền thông” được tổ chức thường niêntại TrườngCao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn kể từ năm 2015.Điều này góp phần khẳng định sự quan tâm của nhà trường đến hoạt động sáng tạo và nghiên cứu khoa học trong sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên có thể tham gia các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực Thông tin và truyền thông sau khi ra trường. Đồng thời, cũng giúp các sinh viên tự tin để tham gia các cuộc thi sáng tạo khoa học công nghệ ở các cấp cao hơn.


Một số hình ảnh tại lễ trao giải ITC 2017: 

trao giai ITC (1)

Đ/c Nguyễn Văn Tân – Trao giải Nhất cho các tác giả ITC2017

 

trao giai ITC (1)

Đ/c Nguyễn Kim Cường – Trao giải Nhì cho các tác giả ITC2017

 

trao giai ITC (1)

Đ/c Lê Tự Thanh  – Trao giải Ba cho các tác giả ITC2017

 

trao giai ITC (1)

Đ/c Văn Hùng Trọng – Trao giải khuyến khích cho các tác giả ITC2017

 

trao giai ITC (1)

Toàn cảnh Lễ trao giải ITC 2017

 Tin: Kim Cường