Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 18/11/2016, tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Tham dự buổi kỷ niệm có Ông Phạm Minh Tiến - Vụ Trưởng Vụ Thi đua  Khen thưởng, bà Trần Phạm Diệu Linh, Phó Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông, Trưởng đại diện Văn phòng Bộ tại miền Trung, TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo Nguyên là lãnh đạo trường đến chia vui và chúc mừng các nhà giáo ngành Thông tin và Truyền thông.

Tại buổi lễ, bà Trần Phạm Diệu Linh, Phó Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông, Trưởng đại diện Văn phòng Bộ tại miền Trung cũng chia sẻ Thư chúc mừng của TS. Trương Minh Tuấn - Bộ trưởng Bộ TT&TT chúc mừng các nhà giáo ngành Thông tin và Truyền thông. Trong thư, Bộ trưởng đã khẳng định nghề dạy học là nghề cao quý bậc nhất trong các nghề cao quý, là một nghề sáng tạo vào bậc nhất trong các nghề sáng tạo, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo. Vì vậy, sự tận tụy, nhiệt huyết của các thầy, các cô trên bục giảng hôm nay sẽ truyền ngọn lửa đam mê, sáng tạo cho các thế hệ sinh viên, hướng các em đến những giá trị của Đức, Trí, Chân, Thiện, Mỹ, để phát triển các em là nguồn nhân lực chính trong công cuộc xây dựng đất nước.

 

2011 (1)

Bà Trần Phạm Diệu Linh đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông


Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Bảo Hùng, Hiệu trưởng đã cho biết: Trong suốt hơn 9 năm qua, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt. Nhà trường đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đóng góp có hiệu quả vào việc đào tạo nhân lực cho khu vực miềnTrung, Tây Nguyên… Thế hệ các thầy cô giáo đang kế tục xứng đáng truyền thống của các thế hệ đi trước, đã và đang đưa nhà trường từng bước phát triển mạnh mẽ, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của địa phương và khu vực. Trường đã thiết lập được quan hệ với hơn 51 cơ quan, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn khu vực miền để hỗ trợ sinh viên trong quá trình học và tìm kiếm việc làm say khi tốt nghiệp. Trường cũng đã ký kết Biên bản thỏa thuận với nhiều Cty và trường đại học Hàn Quốc về hỗ trợ việc làm, trao đổi sinh viên, đào tạo ngắn hạn … Nổi bật là Công ty Finger, Hàn Quốc đã triển khai dự án về điện thoại thông minh và công nghệ Fin Tech với sự tham gia của 17 sinh viên của Trường, các sinh viên tham gia dự án không chỉ được đào tạo mà còn được hỗ trợ thu nhập từ 220 USD đến 280 USD/tháng. Hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường trong những năm qua có nhiều chuyển biến tích cực. Năm 2016, Trường đã phối hợp tổ chức 02 Hội thảo quốc tế Truyền thông thông minh và ứng dụng (SMA 2016), Hội thảo châu Á về các hệ thống cơ sở dữ liệu và thông tin thông minh (ACIIDS 2016).

 

2011 (1)

TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm


Tập thể cán bộ viên chức, giảng viên và các đại biểu tham dự buổi lễ đã được nghe tâm sự của giảng viên Võ Thị Thanh Ngà về tình cảm của mình đối với ngôi trường Việt – Hàn ngày một xanh hơn, sinh viên Việt – Hàn ngày càng tích cực, chủ động hơn trong học tập và trong các hoạt đồng đoàn, hội.

Trong buổi mitting của Trường, được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn, Vụ trưởng Vụ Thi đua khen thưởng Phạm Minh Tiến đã trao tặng Huân chương Lao động hạng 3 cho nguyên Phó Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Thọ và Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Thông tin và Truyền thông cho ông Nguyễn Hải, Trưởng phòng Hành chính - Quản trị.

 

2011 (1)

Ông Phạm Minh Tiến – Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng trao tặng Huân chương lao động hạng 3 cho ông Nguyễn Hữu Thọ - Nguyên Phó Hiệu trưởng

 

2011 (1)

Ông Phạm Minh Tiến – Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Thông tin và Truyền thông cho ông Nguyễn Hải – Trưởng phòng Hành chính – Quản trị


Nhân dịp này, Lãnh đạo Trường đã vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động nghiên cứu khoa học và các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

Buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay kết thúc trong không khí thân mật, ấm tình thầy và trò của Trường Cao đăng CNTT hữu nghị Việt – Hàn. Và cũng là điểm mở đầu cho chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập trường vào tháng 05/2017.

Một số hình ảnh khác:

 

2011 (1) Văn nghệ chào mừng tiết mục Nhạc kịch Người Thầy

 

2011 (1)

Đại diện sinh viên tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo Nhà trường

 

2011 (1)

Tặng thưởng Danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến năm học 2015-2016 cho các đơn vị trực thuộc trường

 

2011 (1)

Khen thưởng các cá nhân có thành tích trong hoạt động nghiên cứu khoa học năm học 2015-2016

 

2011 (1)

Khen thưởng các cá nhân đạt giải trong cuộc thi “Hồ Chí Minh với công nhân, công đoàn và những việc chúng ta cần học, cần làm” năm 2016

Tin, ảnh: Đặng Á

 Phòng Tổ chức Cán bộ - Lao độnga