Phiên chợ sách Việt – Hàn năm 2016

Vào ngày 15/11/2016, Trung tâm Thông tin tư liệu trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt - Hàn đã tổ chức phiên chợ sách năm 2016 với không gian sinh hoạt cộng đồng trong cán bộ viên chức, giảng viên và sinh viên trường nhằm giới thiệu những đầu sách hay, trao đổi, giao lưu văn hóa đọc sách, giao lưu diễn đàn khởi nghiệp cùng các hoạt động khác như đấu giá ngược một số đầu sách, triển lãm và trao giải cuộc thi vẽ tranh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chương trình giao lưu âm nhạc, …

Tham gia phiên chợ sách năm nay có Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông Chi nhánh Đà Nẵng, Nhà sách Green&Brown đã đem tới phiên chợ nhiều sản phẩm sách hay, sách có giá trị văn hóa phù hợp với nhu cầu của độc giả.

 

 phien cho sach (1)

phien cho sach (1)

Độc giả tham gia tại các gian hàng sách


Trong khuôn khổ của phiên chợ, Ban tổ chức đã tổ chức diễn dàn giao lưu khởi nghiệp trong sinh viên với chủ đề Startup Công nghệ Việt Nam hiện nay với sự tham gia của 2 diễn giả là TS. Đặng Đức Long – Viện Nghiên cứu và Đào tạo, Đại học Đà Nẵng và ông Nguyễn Lê Đình Quý – Biên tập viên Công ty Alphabook đã chia sẻ nhiều nội dung về khởi nghiệp trong sinh viên hiện nay. Chương trình cũng đã tạo sự quan tâm và hưởng ứng mạnh mẽ từ các bạn sinh viên trong trường.

 

phien cho sach (1)

Các diễn giả giao lưu, giới thiệu Công nghệ Việt Nam hiện nay với sinh viên


Ngoài ra, phiên chợ sách năm nay đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như đấu giá ngược các đầu sách, chương trình âm nhạc Acoustic và các gian hàng handmade của sinh viên, tặng chữ thư pháp và đặc biệt là cuộc thi vẽ tranh nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

phien cho sach (1)

Gian hàng handmade của sinh viên trường

 

phien cho sach (1)

Gian hàng tặng chữ thư pháp

 

phien cho sach (1)

Giao lưu âm nhạc Acoustic

 

phien cho sach (1)

Sinh viên Nguyễn Xuân Cảnh – Lớp CCTD15A, Khoa Công nghệ Điện tử Viễn thông đạt giải Nhất cuộc thi vẽ tranh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Tin, ảnh: Ngọc Hòa

 Trung tâm Thông tin tư liệu