Email In PDF.

Buổi đối thoại đã góp phần thực hiện quy chế dân chủ trong nhà trường và các quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo về công tác sinh viên, tạo kênh thông tin trực tiếp giúp BGH trường hiểu được tâm tư và nguyện vọng của sinh viên.

doi thoai voi sv (1)

Đến dự buổi đối thoại có TS. Hoàng Bảo Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường các thầy, cô là trưởng các phòng, khoa, tổ bộ môn, giám đốc các trung tâm cùng với toàn thể sinh viên khóa 08, 09.


doi thoai voi sv (1)

Sinh viên Lê Đức Huy – Lớp CCCT15B đặt câu hỏi với BGH


Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên là một trong những hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn. Thông qua diễn đàn này nhằm phát huy được tinh thần dân chủ trong cán bộ, giảng viên, sinh viên.Đâycũng là dịp để nhà trường lắng nghe những ý kiến đề xuất, những vấn đề mà sinh viên quan tâm về xây dựng và phát triển nhà trường, qua đó đề ra những chủ trương, chính sách, cũng như có những giải pháp điều chỉnh tốt nhất trong quá trình tổ chức quản lý, dạy và học.

Tại buổi đối thoại, đã có trên 90 câu hỏi mà sinh viên đặt ra đều tập trung vào một số vấn đề như: Hoạt động giảng dạy, cơ sở vật chất của nhà trường, tài liệu học tập, điều kiện sinh hoạt ở ký túc xá,… Tất cả những vấn đề sinh viên quan tâm, thắc mắc đều được lãnh đạo Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm giải đáp một cách hợp lý, được sinh viên đồng thuận.


doi thoai voi sv (1)

TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng phát biểu trong buổi đối thoại


Phát biểu tổng kết đối thoại, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao và biểu dương tinh thần trách nhiệm về những ý kiến trao đổi của sinhviên. Các ý kiến, đề xuất của sinh viên là cơ sở quan trọng để nhà trường tiếp tục xem xét, điều chỉnh, tìm ra những giải pháp phù hợp nhất trong bối cảnh phát triển mới, nhằm tiếp tục xây dựng trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn ngày càng phát triển.

Buổi đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên đã diễn ra và kết thúc trong không khí thân mật, sôi nổi và cởi mở, phát huy cao tinh thần dân chủ cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường của sinh viên toàn trường.

Tin, ảnh: Văn Hiền

Phòng CT&CTSV