Nhận giải cơ sở đào tạo CNTT xuất sắc

LogoTrường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt-Hàn đạt giải thưởng Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin (CNTT) xuất sắc nhất cả nước năm 2010 (VICTA 2010).

Ngày 23/4/2011, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức lễ trao giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông năm 2010 (VICTA 2010) cho các doanh nghiệp, các đơn vị, tổ chức đã có thành tích xuất sắc trong việc phát triển và ứng dụng CNTT trong 6 lĩnh vực chính đó là: viễn thông, công nghiệp CNTT, Đào tạo, Ứng dụng CNTT,An toàn thông tin, lĩnh vực khác.

Thầy Hiệu trưởng lên nhận giải

Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt-Hàn là 1 trong số 36 đơn vị được chọn từ 220 bộ hồ sơ đăng ký nhận giải thưởng về công nghệ thông tin và truyền thông năm 2010. Giải thưởng VICTA 2010 trao 31 giải thưởng cho 36 cơ quan nhà nước, doanh nghiệp trong 6 lĩnh vực chính gồm: viễn thông; công nghiệp CNTT; đào tạo nhân lực CNTT-TT; an toàn thông tin số…

Mặc dù trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt-Hàn là một trường mới thành lập từ năm 2007 thuộc Bộ Thông tin và truyền thông. Tuy nhiên trường đã từng bước tạo dựng thương hiệu và là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao. Chương trình đào tạo của trường được các giáo sư có uy tín của Hàn Quốc phối hợp với phía Việt Nam biên soạn do đó vừa đảm bảo tính hiện đại, tiên tiến vừa phù hợp với chương trình khung của Việt Nam.

Bộ trưởng Lê Doãn Hợp trao Cup

Bên cạnh đó nhà trường rất chú trọng việc giảng dạy lý thuyết với thực hành và đào tạo gắn với nhu cầu xã hội, đồng thời thường xuyên nắm bắt và lắng nghe ý kiến của các doanh nghiệp về nhu cầu, nội dung, chương trình đào tạo . Nhờ đó chương trình đào tạo của trường thường xuyên đổi mới theo phương châm: đào tạo những gì xã hội và doanh nghiệp cần.

Thứ trưởng Bộ Khoa Học Công Nghệ trao tặng chứng nhận

Với lần đầu tiên tham dự giải thưởng Công nghệ thông tin - Truyền thông dành cho các cơ quan, đơn vị, tổ chức đã có thành tích xuất sắc trong việc phát triển và ứng dụng CNTT. Và việc Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt-Hàn đạt giải “Cơ sở đào tạo nguồn nhân lực CNTT Xuất sắc nhất” đây là nguồn cổ vũ động viên rất lớn cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà đảng và nhân dân giao cho.