Khoa Công nghệ thông tin

 le tu thanh

Trưởng khoa: Ths. Lê Tự Thanh

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

 nguyen quang vu

Phó Trưởng khoa: TS. Nguyễn Quang Vũ

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

 

Khoa  gồm 03 bộ môn:

     - Hệ thống thông tin

    -  Mạng máy tính

    -  Lập trình máy tính

Đội ngũ cán bộ giảng viên của khoa có 25 người, trong đó có 04 Tiến sĩ, 06 nghiên cứu sinh nước ngoài, 19 Thạc sĩ.

 

khoacntt1

Cán bộ Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin

 

NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH

1. Chuyên ngành Hệ thống thông tin:

Trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về hệ thống thông tin, khả năng xây dựng các hệ thống thông tin cho việc quản lý kinh tế, hành chính và dịch vụ. Sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc trong lĩnh vực công nghiệp phần mềm, đảm nhận các vị trí khác nhau như quản trị hệ thống thông tin, quản lý cơ sở dữ liệu tại các cơ quan trong và ngoài nước ở nhiều lĩnh vực khác nhau có ứng dụng công nghệ thông tin như ngân hàng, giáo dục điện tử, thương mại điện tử,…

 

khoacntt1

Giờ thực hành Kỹ thuật lập trình

 

2. Chuyên ngành Lập trình máy tính:

Trang bị cho sinh viên kiến thức và khả năng sử dụng thành thạo các công cụ khác nhau để có thể ứng dụng, khảo sát, phân tích, thiết kế, xây dựng và phát triển phần mềm, giải quyết các bài toán ứng dụng công nghệ thông tin trong mọi lĩnh vực.

Sinh viên tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong lĩnh vực công nghệ phần mềm; các khu chế tác, gia công, nghiên cứu phát triển phần mềm; các ban quản lý dự án, sở, ban ngành, đơn vị có ứng dụng công nghệ thông tin hoặc các cơ sở cung cấp các dịch vụ về công nghệ thông tin như phân phối, bảo trì bảo dưỡng phần mềm, thiết bị máy tính, mạng máy tính,…

 

khoacntt1

 

NGÀNH TRUYỀN THÔNG VÀ MẠNG MÁY TÍNH

Ngành Truyền thông và mạng máy tính trang bị cho sinh viên khả năng khai thác, vận hành, thiết kế, phân tích và bảo trì các hệ thống mạng máy tính với việc đầu tư thực hành trên các thiết bị thực tiễn và hiện đại. Sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất để làm việc trong các lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin quy mô lớn như: ngân hàng, bảo hiểm, hàng không, thương mại điện tử,… trong công tác thiết lập, quản trị hệ thống mạng, an ninh thông tin.


khoacntt1

 

NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Ngành CNTT trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về công nghệ phần mềm, lập trình ứng dụng trên thiết bị di dộng nhằm có thể đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp hiện nay.

Sinh viên tốt nghiệp có khả năng: Thiết kế xây dựng các ứng dụng phần mềm; Tổ chức quản lý các dự án công nghệ thông tin; Tham gia tư vấn, tổ chức xây dựng các ứng dụng trong hành chính công; Thiết kế, xây dựng website; Xây dựng các ứng dụng trên thiết bị di động.

 

khoacntt1

khoacntt1

khoacntt1