Hội thảo cấp Khoa về Quy trình và công cụ quản lý dự án phần mềm

Sáng ngày 02/10/2017, Khoa Công nghệ thông tin – Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn tổ chức hội thảo cấp khoa về chủ đề “Giới thiệu các quy trình và công cụ quản lý dự án phần mềm” của tác giả ThS. Võ Hoàng Phương Dung. Tham dự hội thảo có TS. Nguyễn Quang Vũ – Phó trưởng khoa CNTT, ThS. Trịnh Thị Ngọc Linh - Trưởng bộ môn Lập trình, ThS. Ninh Khánh Chi – Trưởng bộ môn Mạng máy tính và các giảng viên thuộc khoa.

Tại hội thảo, giảng viên ThS. Võ Hoàng Phương Dung đã trình bài chi tiết về các quy trình và công cụ quản lý dự án phần mềm.Quy trình quản lý dự án phần mềm gồm: Khởi đầu (Initiating)àLập kế hoạch (Planning) àThực hiện (Executing) àGiám sát, kiểm soát (Monitoring, Controling)àChuyển tiếp (Transition) àĐóng (Closing).

 

hoi thao khao cntt (1)

Quy trình quản lý dự án phần mềm


Bên cạnh đó, tác giả đã giới thiệu đến hội thảo Quy trình quản lý mã nguồn (Source code), các mã nguồnđược lưu trữ trên đám mây (cloud) nhằm tăng tính hiệu quả và nhanh chóng trong quản lý mã nguồn của các thành viên. Từ các quy trình, tác giả đã giới thiệu đến các giảng viên phần mềm quản lý dự án Green Global mà tác giả đã và đang thực hiện.hoi thao khao cntt (1)

Quy trình quản lý mã nguồn

 

hoi thao khao cntt (2)

Giảng viên ThS. Võ Hoàng Phương Dung trình bày báo cáo hội thảo


Sau phần trình bày của ThS. Võ Hoàng Phương Dung, các giảng viên tham gia hội thảo đã đặt các câu hỏi về nội dung quan tâm và trao đổi thảo luận sôi nổi. Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp, được các giảng viên trong khoa đánh giá cao.

Tin: Lương Khánh Tý

 Khoa Công nghệ thông tin