Hội thảo cấp Khoa về Bộ nhớ Flash và Machine Learning

Chiều ngày 28/09/2017, Khoa Công nghệ thông tin – Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn tổ chức hội thảo cấp khoa với chủ đề “Bộ nhớ Flash và Machine Learning”. Tham dự hội thảo có ThS. Trịnh Thị Ngọc Linh, Trưởng bộ môn Lập trình và các giảng viên thuộc khoa.

Tại hội thảo, giảng viên TS. Hồ Văn Phi đã trình bày chi tiết và chuyên sâu về bộ nhớ Flash, phân tích ưu, nhược điểm của các bộ nhớ hiện nay. Đồng thời, tác giả cũng phân tích sâu về quá trình lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ.

Với phần trình bày của giảng viênThS. Nguyễn Thanh Cẩm về Machine Learning là một lĩnh vực của trí tuệ nhân tạo liên quan đến việc nghiên cứu và xây dựng các kĩ thuật cho phép các hệ thống "học" tự động từ dữ liệu để giải quyết những vấn đề cụ thể. Tác giả đã chứng minh bằng các thuật toán của Machine Learning, đưa ra các ví dụ và chứng mình tính tối ưu của bài toán.

 

hoi thao kcntt

Phần trình bày của giảng viên TS. Hồ Văn Phi

 

Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp, được các giảng viên trong khoa quan tâm, trao đổi sôi nổi. Đặc biệt, có những ý kiến phát triển chủ đề thành những đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, cấp Bộ.

 

Tin: Lương Khánh Tý

 Khoa Công nghệ thông tin