Bế mạc chương trình Summer School 2016

Sau hai ngày diễn ra sôi nổi, hào hứng và bổ ích, chiều ngày 3/12/2016, chương trình SUMMER SCHOOL với chủ đề INFORMATION SYSTEM CHALLENGES FOR WEB đã bế mạc tại trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt Hàn.

Với mục đích định hướng, giúp đỡ cho các nghiên cứu sinh trong lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) và Điện tử viễn thông (ĐTVT) phát huy khả năng học tập và nghiên cứu, chương trình trường hè 2016 đã được nghe 6 báo cáo định hướng mang tính dẫn đường của các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài nước: Giáo sư Erich Neuhold (Đại học Vienna - Áo), Tiến sỹ Elmar Kiesling (Đại học Công nghệ Vienna - Áo),  PGS.TS Hoàng Hữu Hạnh (Đại học Huế), TS. Ninh Khánh Duy (Đại học Đà Nẵng), TS. Nguyễn Vũ Anh Quang và TS. Trần Thế Sơn (trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt Hàn).

Ngoài ra, chương trình lần này, cũng đã tạo điều kiện cho 6 nghiên cứu sinh của trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt Hàn báo cáo trước hội đồng về những ý tưởng cũng như định hướng nghiên cứu của bản thân, thông qua đó, tranh thủ sự góp ý, hướng dẫn của các chuyên gia trong lĩnh vực mà họ đang nghiên cứu nhằm nâng cao hiệu quả cũng như tính khả thi của các ý tưởng mà họ dự định thực hiện.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao 6 giấy chứng nhận cho 6 nghiên cứu sinh tham gia báo cáo, đồng thời cũng khuyến khích các nghiên cứu sinh tiếp tục cố gắng tìm tòi, phát huy khả năng nghiên cứu nhằm hoàn thiện hơn nữa những ý tưởng mà mình đã đưa ra, để có thể có những đóng góp mới cho lĩnh vực CNTT, ĐTVT tại Việt Nam nói chung, Đà Nẵng và trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt Hàn nói riêng.

 

be mac summer school (1)

Giáo sư Erich Neuhold của Đại học Vienna – Áo trình bày báo cáo về Ngữ nghĩa và khả năng tương tác.

 

be mac summer school (1)

Tiến sỹ Elmar Kiesling (Đại học Công nghệ Vienna - Áo) trình bày báo cáo về Liên kết dữ liệu

 

be mac summer school (1)

TS. Trần Thế Sơn, Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt Hàn  trình bày báo cáo định hướng.

 

be mac summer school (1)

Nghiên cứu sinh Dương Tấn Quang trình bày hướng nghiên cứu của mình

 

be mac summer school (1)

Giáo sư Erich Neuhold trao chứng nhận cho các Nghiên cứu sinh tham gia Trường hè 2016

 

be mac summer school (1)

Các Nghiên cứu sinh chụp ảnh lưu niệm với giáo sư và các báo cáo viên

Tin: Nguyễn Lê Ngọc Trâm 

 Khoa Thương mại Điện tử - Viễn thông