Chương trình Summer School năm 2016 tại Đà Nẵng

Sáng ngày, 2/12/2016, Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn phối hợp với Hiệp hội ASEA – UNINET (Áo), Đại học Huế  và Đại học Đà Nẵng tổ chức chương trình trường hè ASEA – UNINET SUMMER SCHOOL 2016 với chủ đề “INFORMATION SYSTEM CHALLENGES FOR WEB”

Chương trình có sự tham gia của hai chuyên gia về công nghệ thông tin(CNTT) đến từ Áo là Giáo sư Eric Neuhold (Đại học Viên, Áo), Tiến sĩ Elmar Kiesling (Đại học Kỹ thuật Viên, Áo), PGS.TS. Lê Mạnh Thạnh của Đại học Huế và TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn cùng đông đảo các nghiên cứu sinh, thạc sĩ ngành CNTT, các nghiên cứu sinh quan tâm đến chương trình trường hè và các cán bộ giảng viên của Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn.

Phát biểu khai mạc, TS. Hoàng Bảo Hùng đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến các vị khách mời đồng thời cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều chương trình hợp tác hơn nữa nhằm thúc đẩy hiệu quả về nghiên cứu CNTT ở Việt Nam nói chung và Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn nói riêng.

Chương trình sẽ kéo dài trong vòng 2 ngày, từ ngày 02-03/12/2016

Một số hình ảnh diễn ra trong ngày đầu tiên:

summer school (1)

Toàn cảnh phiên khai mạc

TS. Hoàng Bảo Hùng phát biểu khai mạc chương trình Summer School 2016

GS. Erich Neuhold, Đại học Viên – Áo phát biểu