Đoàn sinh viên Khoa Hành chính công toàn cầu, trường Đại học Yonsei đến thăm trường

Sáng thứ 3 ngày 24/01/2017 giáo sư cùng sinh viên khoa Hành chính công toàn cầu, trường đại học Yonsei đã có chuyến thăm và gặp gỡ Ban giám hiệu trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn. Dẫn đầu đoàn tiếp là ông Võ Duy Thanh – Phó Hiệu trưởng cùng trưởng, phó đại diện Trung tâm Tư vấn việc làm và Quan hệ doanh nghiệp, Trung tâm Đào tạo quốc tế, Khoa Thương mại điện tử và Truyền thông, Phòng Hợp tác quốc tế và Khoa học công nghệ.

Mở đầu buổi làm việc, ông Võ Duy Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành và phát triển trường. Ông đánh giá cao chuyến thăm lần thứ 2 của trường đại học Yonsei và mong muốn sẽ có những chương trình hợp tác cụ thể hơn với trường Yonsei trong tương lai.

Yonsei_1

Đoàn trường đại học Yonsei chụp ảnh lưu niệm

Ông Chung Moo Kwon – Giáo sư khoa Hành chính công toàn cầu, Trưởng đoàn trường đại học Yonsei gửi lời chúc tết đầu xuân đến Ban giám hiệu và các đại diện lãnh đạo các phòng ban đã dành thời gian tiếp đoàn. Ngoài ấn tượng ban đầu về qui mô đầu tư của Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn, trường đại học Yonsei còn rất quan tâm đến số lượng sinh viên đã tốt nghiệp ra trường, các ngành nghề đào tạo tại trường, điểm khác biệt giữa chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn so với các trường khác tại Việt Nam, chương trình 3+2 với các trường đại học ở Hàn Quốc, chương trình đào tạo cán bộ giảng viên mà nhà trường đang thực hiện.

Hình ảnh buổi làm việc với đoàn trường đại học Yonsei, Hàn Quốc

Kết thúc buổi làm việc, ông Võ Duy Thanh – Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn về phía đoàn trường đại học Yonsei và mong rằng sẽ tiếp tục đón đoàn trong các đợt tình nguyện, công tác tới.

Yonsei_1

Ông Võ Duy Thanh (phải) trao quà lưu niệm cho ông Chung - Đại diện đoàn trường đại học Yonsei

Nguyễn Thị Thanh Trúc –Phòng HTQT&KHCN