Triển khai chương trình đào tạo cho cán bộ quản lý và giảng viên

Ngày 27/07/2016, tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn, Tổ chức KOICA-Hàn quốc đã tổ chức khai mạc Chương trình đào tạo dành cho cán bộ quản lý và giảng viên. Nội dung đào tạo do các Giáo sư của trường Đại học Soongsil-Hàn quốc xây dựng và giảng dạy. Chương trình này là một nội dung thuộc Dự án nâng cấp Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn thành trường Đại học. Dự án nâng cấp bao gồm các hạng mục: nâng cấp, xây dựng phòng thí nghiệm, thực hành; xây dựng chương trình, tài liệu giảng dạy và đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ, giảng viên.

Tham dự khai mạc chương trình có ông Võ Duy Thanh - Phó Hiệu trưởng, Đại diện Ban Gián hiệu nhà trường; ông Kim Doh Yeon - Trưởng phòng đào tạo Trung tâm Giáo dục toàn cầu, Trường Đại học Soongsil cùng các Giáo sư của trường Đại học Soongsil và 40 học viên của lớp cán bộ quản lý.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Võ Duy Thanh đã khái quát quá trình thực hiện Dự án và cảm ơn sự hỗ trợ tích cực của Koica và trường Đại học Soongsil trong quá trình nâng cấp trường.


28.7 (1)

Phó Hiệu trưởng Võ Duy Thanh phát biểu tại lễ khai mạc

 

28.7 (1)

Ông Kim Doh Yeon phát biểu tại lễ khai mạc

Đối với Chương trình dành cho cán bộ viên chức quản lý, ngoài các buổi Giáo sư làm việc trực tiếp tại đơn vị, các CBQL sẽ tham gia 05 module gồm Hệ thống đánh giá, Quản lý tài chính, Quản lý và vận hành thiết bị kỹ thuật, Hợp tác giữa Nhà trường - Doanh nghiệp, Chương trình đào tạo đại học hệ 4 năm. Đối với Chương trình dành cho giảng viên, các giảng viên được làm việc trực tiếp với các Giáo sư đã hỗ trợ trường trong việc biên soạn các giáo trình bậc đại học.

28.7 (1)

Phó Hiệu trưởng Võ Duy Thanh tặng hoa cho ông Kim Doh Yeon

 

28.7 (1)

Hình ảnh thành viên của lớp cán bộ quản lý


Chương trình đào tạo tại bắt đầu từ ngày 27/7/2016 và kết thúc vào ngày 09/8/2016.

Tin, ảnh: Đặng Thị Á

Phòng Tổ chức Cán bộ - Lao động