Lãnh đạo nhà trường tiếp đoàn sở cảnh sát thành phố Daegu, Hàn quốc

Chiều thứ ba ngày 10 tháng 05 năm 2016, Đoàn Sở cảnh sát thành phố Daegu đã có chuyến thăm và làm việc đại diện lãnh đạo Nhà trường tại trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn.

Tham gia tiếp đoàn, đại diện phía Nhà trường gồm có đại diện Ban giám hiệu, ông Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Văn Tân – Trưởng phòng Kế hoạch tài chính, ông Nguyễn Hải – Trưởng phòng Hành chính quản trị, bà Trần Thị Kim Oanh – Trưởng phòng CT&CTSV, bà Hoàng Thị Khánh Vân – Phó trưởng phòng HTQT&KHCN, ông Trần Thanh Tuấn – Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế ...

Hình ảnh buổi làm việc

Đại diện phía Đoàn Sở cảnh sát thành phố Daegu, gồm Trung tướng Hur Young Bum – Giám đốc Sở cảnh sát, Đại tá Kim Young Hwan – Trưởng phòng an ninh, Thượng tá Park Jeung Sik – Trưởng phòng đối ngoại, Thượng tá Lee Si Hoa – Trưởng phòng tình báo, Trung tá Lee Ju Hee – Cán bộ phòng đối ngoại, Trung tá Kim Jong Woo – Cán bộ phòng an ninh.

Trong buổi làm việc, ông Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển; hoạt động hợp tác quốc tế giữa Nhà trường với các trường đại học ở Hàn Quốc như chương trình trao đổi sinh viên 3+2, chương trình tình nguyện hè, đông…; hoạt động hợp tác với các doanh nghiệp Hàn Quốc.

canh sat han quoc (1)

Đại diện Đoàn Sở cảnh sát thành phố Daegu, ông Hur Young Bum cho biết khi đến trường ông cảm nhận đây là trường phát triển về IT. Ông hy vọng trường sẽ áp dụng các phương pháp giảng dạy để sinh viên có thể phát huy sự sáng tạo của mình, trở thành nơi đào tạo sinh viên giỏi về IT. Ông cũng hứa sẽ hỗ trợ Nhà trường trong việc tạo các mối quan hệ hợp tác với các trường đại học tại thành phố Daegu.

Thanh Trúc - HTQT