Gặp mặt thân mật sinh viên du học Hàn Quốc 03/2016

Chiều ngày 13/3/2016, trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn tổ chức buổi gặp mặt sinh viên du học Hàn Quốc tháng 03/2016.

Buổi chia tay sinh viên có sự góp mặt của TS. Hoàng Bảo Hùng, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng các khoa, phòng, trung tâm và hai sinh viên Đồng Hữu Minh Nhật, Hoàng Tuấn Ngọc. Đặc biệt có sự tham dự của gia đình hai sinh viên và ông Kim Young Chul cùng các cán bộ đại diện doanh nghiệp tài trợ Hàn Quốc.

Bắt đầu buổi gặp mặt, TS. Hoàng Bảo Hùng tuyên dương thành tích học tập và chúc mừng hai sinh viên đã hoàn tất mọi thủ tục để sang Hàn Quốc du học từ 15/3/2016. Thầy cũng dặn dò các em cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện để hoàn thành tốt khoá học liên thông 2 năm tại trường đại học Tong Myong Hàn Quốc, lãnh đạo nhà trường sẽ luôn theo dõi và hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập. Đối với gia đình của hai sinh viên, Hiệu trưởng đề nghị các gia đình tiếp tục phối hợp với nhà trường để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho 2 em khi sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. Ghi nhận sự hỗ trợ của doanh nghiệp Hàn Quốc, Hiệu trưởng đã cảm ơn ông Kim Young Chul đã kết nối và tìm kiếm được nguồn tài trợ vé máy bay Đà Nẵng – Busan cho hai sinh viên, món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa, giúp hai em có thêm nguồn động lực để học tập.

Thay mặt hai gia đình, ông Đồng Hữu Linh, ba của sinh viên Đồng Hữu Minh Nhật, trân trọng cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện từ việc đào tạo tiếng Hàn đến hỗ trợ mọi thủ tục để các sinh viên đi học Hàn Quốc. Ông Linh cam kết gia đình hai sinh viên sẽ đảm bảo mọi điều kiện vật chất và tinh thần để con em họ yên tâm học tập, tiếp tục phối hợp với nhà trường trong công việc theo dõi và quản lý sinh viên. Với sự quan tâm từ lãnh đạo cao nhất đến các cán bộ giảng viên của nhà trường, ông Linh tin tưởng rằng, con em của họ sẽ nỗ lực phấn đấu học tập để không phụ lòng mong mỏi của gia đình và nhà trường.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui vẻ, đầm ấm và để lại nhiều kỷ niệm trong lòng các em sinh viên.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

 

chiatay sinhviendiduhoc (2)

TS. Hoàng Bảo Hùng, Hiệu trưởng nhà trường

 

chiatay sinhviendiduhoc (3)

Quang cảnh buổi gặp mặt

 

chiatay sinhviendiduhoc (2)

Ông Đồng Hữu Linh, ba của sinh viên Đồng Hữu Minh Nhật phát biểu cảm ơn

  chiatay sinhviendiduhoc (1)

TS. Hoàng Bảo Hùng và đại diện nhà tài trợ tặng quà cho hai sinh viên

 

chiatay sinhviendiduhoc (5)

Hai sinh viên, gia đình và nhà tài trợ chụp hình lưu niệm với lãnh đạo nhà trường

Thanh Tuấn - VietHanIT