Hội thảo hướng dẫn thực tập tốt nghiệp và thực hiện đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khóa 8 khoa Công nghệ điện tử viễn thông

Email In PDF.

Sáng ngày 10/3/2017, tại phòng C106, khoa Công nghệ Điện tử Viễn thông tổ chức hội thảo “Hướng dẫn thực tập tốt nghiệp và thực hiện Đồ án tốt nghiệp”. Tham dự có Ths. Trần Thị Trà Vinh – Phó Trưởng khoa, các giảng viên bộ môn và toàn thể sinh viên khóa 8 thuộc các chuyên ngành đào tạo của khoa.

Báo cáo tại hội thảo, Ths. Trần Thị Trà Vinh đã thông báo về thời gian, quy trình thực hiện đồ án tốt nghiệp của sinh viên khóa 8 thuộc khoa. Bên cạnh đó,  Ths. Trần Thị Thúy Ngọc cũng báo cáo hướng dẫn nội dung, quy cách thực hiện Đồ án tốt nghiệp của sinh viên bộ môn Thiết kế Đồ họa, do đặc thù của ngành thiết kế sẽ phải thực hiện đồ án với quy mô lớn với nhiều sản phẩm ứng dụng đi kèm.

Để triển khai chương trình thực tập cho sinh viên cuối khóa năm học 2016-2017, giảng viên bộ môn của khoa đã cho sinh viên đăng ký đơn vị chọn đơn vị thực tập theo hướng dẫn của Trung tâm Tư vấn việc làm và Quan hệ Doanh nghiệp. Đồng thời trong hội thảo, các giảng viên và sinh viên cũng đã trao đổi với nhau về quy chế, thái độ làm việc và những kỹ năng khi tham gia thực tập tại các đơn vị doanh nghiệp.

Kết thúc Hội thảo, các giảng viên được phân công hướng dẫn thực tập tốt nghiệp đã gặp trực tiếp các nhóm sinh viên để trao đổi và hướng dẫn cụ thể các công việc phải làm. Đây được coi là bước chuẩn bị quan trọng để các em sinh viên đạt kết quả tốt nhất trong đợt thực tập sắp tới.

 

hoi_thao_thuc_tap

Giảng viên và sinh viên tại buổi Hội thảo

Tin bài: Trần Thị Thúy Ngọc

 Khoa Công nghệ điện tử viễn thông