Lễ Chào cờ tháng 3 năm 2017

Email In PDF.

Sáng ngày 6/3/2017, tại Hội trường tròn - Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn tổ chức Lễ chào cờ tháng 3/2017.

Tham dự Lễ chào cờ tháng 3 có Thầy Võ Duy Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo các Khoa; viên chức, giảng viên và toàn thể sinh viên của trường.

Thầy Hoàng Đình An – Phó Trưởng phòng Chính trị & Công tác sinh viên báo cáo sơ kết công tác sinh viên học kỳ I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II, năm học 2016-2017; biểu dương sinh viên toàn trường đã tích cực tham gia phong trào thi đua “Học tập tốt - Rèn luyện tốt”. Kết thúc học kỳ I, có 67,4% sinh viên học tập đạt loại khá trở lên và 95,1 % sinh viên được xếp loại rèn luyện khá trở lên, không có sinh viên bị kỷ luật.

Trong học kỳ II, công tác sinh viên tiếp tục phong trào thi đua “Học tập tốt - rèn luyện tốt”; tổ chức trao đổi phương pháp học tập – nghiên cứu khoa học trong sinh viên; tổ chức Cuộc thi sản phẩm sáng tạo khoa học công nghệ thông tin và truyền thông ITC 2017; tham gia Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ II năm 2017. Đồng thời tổ chức cho sinh viên tham gia Hội trại; chương trình thể thao, văn nghệ; chương trình giao lưu giữa các thế hệ sinh viên của Trường,...tất cả hướng tới Thi đua lập thành tích xuất sắc chào mừng Kỷ niệm 10 năm thành lập Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt - Hàn (03/5/2007 - 03/5/2017)

Một số hình ảnh diễn ra trong lễ chào cờ tháng 3/2017, năm học 2016-2017:

chao_co_thang_3_1

Phó Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên báo cáo Tình hình công tác học kỳ I, nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II, năm học 2016-2017

chao_co_thang_3_1

Một số giảng viên, viên chức và sinh viên của trường có tiết học sáng thứ 2 ngày 06/3/2017 tham dự chào cờ

Tin: Nguyễn Nga

Phòng CT&CTSV