Trao tặng vé xe cho Sinh viên về quê ăn Tết xuân 2017

Email In PDF.

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2017, tại Phòng truyền thống – trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường đã tổ chức chương trình trao tặng vé tàu xe cho sinh viên về quê đón Tết nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017.

Đến tham dự chương trình, có đại diện Công ty Finger; Đồng chí Nguyễn Kim Cường – Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Ngô Đức Lâm, Ủy viên Ban thường vụ đoàn thanh niên trường và 18 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ vé tàu xe trong năm nay.

vexe

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Kim Cường nhấn mạnh: Chương trình “Trao tặng Hỗ trợ vé tàu xe cho sinh viên về quê đón Tết năm 2017” là chương trình có ý nghĩa thiết thực nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có hộ khẩu thường trú ở vùng sâu, vùng xa có điều kiện thuận lợi về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết cổ truyền của Dân tộc. Và nhân dịp này thay mặt ban chấp hành Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường đồng chí Nguyễn Kim Cường chúc 18 bạn sinh viên nói riêng và toàn thể sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn một năm mới sức khỏe, thành công và đạt kết quả cao trong học tập.

Cũng tại Chương trình “Trao tặng Hỗ trợ vé tàu xe cho sinh viên về quê đón Tết xuân Đinh Dậu 2017” đồng chí Nguyễn Kim Cường thay mặt Ban chấp hành đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn cám ơn đại diện công ty Finger và ông Hwang Gyu Joon đã tạo điều kiện tài trợ, hỗ trợ vé xe cho 18 bạn đoàn viên sinh viên có được món quà này, món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa nhân văn.

Tin: Kim Cường