Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2007

Email In PDF.

Ngày 29/12/2016, Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017 gắn với nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ II.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: TS. Hoàng Bảo Hùng - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Bộ Thông tin và Truyền thông, Bí thư Đảng bộ trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn, đồng chí Võ Duy Thanh - Phó Bí thư Đảng bộ trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên, Ban Thường vụ công đoàn trường, Ban chấp hành Đoàn thanh niên trường cùng các đồng chí đảng viên các Chi bộ trực thuộc và các quần chúng ưu tú đang được xem xét kết nạp Đảng.

Mở đầu Hội nghị, Bí thư Hoàng Bảo Hùng đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng bộ năm 2016 và phương hướng thực hiện năm 2017.

 

hoi_nghi_cong_tac_dang_1

Đồng chí Hoàng Bảo Hùng – Bí thư Đảng ủy báo cáo kết quả công tác Đảng bộ năm 2016


Năm 2016, Đảng ủy trường đã tập trung lãnh đạo toàn thể Đảng bộ thực hiện tốt các chương trình công tác mà Bộ Thông tin và Truyền thông giao, cụ thể: triển khai dự án nâng cấp trường thành trường đại học, công tác tổ chức cán bộ, công tác giảng dạy, quản lý đào tạo, hợp tác quốc tế …; phát huy vai trò của các cấp ủy Đảng và đảng viên trong việc thực hiện công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ viên chức, đảng viên, quần chúng, sinh viên trong toàn đảng bộ. Hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra. Chất lượng chi bộ được nâng cao, tạo ra sự chuyển biến rõ rệt trong nhận thức, tư tưởng cũng như tác phong, lề lối làm việc của CBVC, đảng viên trong đảng bộ. Đảng bộ cũng luôn quan tâm đến hoạt động của các tổ chức đoàn thể tại trường, Đảng ủy đã chỉ đạo Đoàn thanh niên tổ chức Đại hội chi đoàn, lien chi đoàn và đại hội đoàn trường nhiệm kỳ 2017-…

Năm 2017 là năm Trường có nhiều sự kiện chính trị quan trọng như là năm kết thúc dự án nâng cấp trường, tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập trường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo công tác kiểm tra giám sát; báo cáo công tác tài chính năm 2016 và cùng thảo luận về những chỉ tiêu phấn đấu năm 2017.

Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư Đảng ủy Hoàng Bảo Hùng đã biểu dương các thành tích mà Đảng bộ trường đạt được trong năm qua, góp phần vào việc hoàn thành các nhiệm vụ chung của Đảng bộ, đồng chí cũng đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trường cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2017 như sau: Tổ chức quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII Đảng; chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng, gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tăng cường công tác kiểm tra giám sát, công tác phát triển đảng trong sinh viên; nâng cao hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học và sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất của Trường. Đồng chí Bí thư cũng yêu cầu các đảng viên phải đi đầu, nêu cao vai trò của đảng viên trong làm việc; các cấp ủy đảng, đơn vị, đoàn thể và các đảng viên phải nỗ lực hơn nữa để thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra góp phần và sự phát triển của Trường.

Nhân dịp này, Ban Chấp hành Đảng bộ Trường cũng đã tặng giấy khen cho 01 tập thể Chi bộ vững mạnh tiêu biểu xuất sắcvà 06 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016.

 

hoi_nghi_cong_tac_dang_2

Khen thưởng Chi bộ khối các Phòng đạt chi bộ vững mạnh tiêu biểu xuất sắc năm 2016

 

hoi_nghi_cong_tac_dang_2

Khen thưởng Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đảng năm 2016

Đặng Á

 Phòng Tổ chức Cán bộ - Lao động