Chi bộ giảng viên tổ chức lễ kết nạp đảng viên

Email In PDF.

Ngày 15 tháng 6 năm 2015, Chi bộ giảng viên trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Tân – Phó Bí thư Đảng ủy trường, đồng chí Nguyễn Kim Cường – Bí thư đoàn trường, các đồng chí Bí thư Liên chi đoàn, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ giảng viên.

Tại buổi lễ đồng chí Phạm Nguyễn Minh Nhựt, Bí thư chi bộ Giảng viên đọc quyết định kết nạp đảng cho 3 đoàn viên sinh viên được kết nạp Đảng: Nguyễn Văn Tâm, Nguyễn Hoàng Linh Thảo, Lâm Việt.

Trong suốt quá trình học tập và rèn luyện tại trường, với lý tưởng cách mạng vững vàng, tinh thần trách nhiệm và tính tập thể cao, các đồng chí luôn đi đầu trong mọi phong trào, hoạt động của chi đoàn, Đoàn Thanh niên trường nói chung, được tập thể tín nhiệm giới thiệu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Tóm tắt các thành tích đạt được của 3 đoàn viên ưu tú:

1. Đồng chí Nguyễn Văn Tâm – chi đoàn CCQC06A: Kết qủa học tập loại Giỏi; Rèn luyện Xuất sắc; Đạt danh hiệu: Sinh viên 5 tốt cấp thành phố Đà Nẵng năm học 2013 – 2014;  Đạt Giải thưởng Sao tháng giêng năm 2015 do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng.

2. Đồng chí: Nguyễn Hoàng Linh Thảo: chi đoàn CCQC06A: Kết qủa học tập loại Giỏi; Rèn luyện Xuất sắc; Đạt danh hiệu: Sinh viên 5 tốt cấp thành phố Đà Nẵng năm học 2013 – 2014;  Đạt giải thưởng Sinh viên 5 tốt do đoàn Khối các cơ quan Trung ương trao tặng.

3. Đồng chí: Lâm Viêt: chi đoàn CCVT05A: Kết qủa học tập loại Giỏi; Rèn luyện Xuất sắc; Đạt danh hiệu: Sinh viên 5 tốt cấp thành phố Đà Nẵng năm học 2013 – 2014; Bằng khen của Ban chấp hành đoàn Bộ thông tin và Truyền thông 2014.

Tự hào về Đảng quang vinh, về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, các đồng chí đảng viên mới nhận thức rõ hơn trách nhiệm của mình, nguyện suốt đời đi theo Đảng, cùng toàn thể đảng viên quyết tâm góp sức xây dựng, không ngừng phấn đấu nêu cao ngọn cờ cách mạng, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần tích cực vào công cuộc  công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước và hội nhập quốc tế, thực hiện thắng lợi mục tiêu: “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

kenapdangvien (1)

Đ/c Nguyễn Văn Tân (bên trái) , Đ/c Phạm Nguyễn Minh Nhựt (bên phải) tặng hoa chúc mừng 3 đảng viên mới

kenapdangvien (1)

Đ/c Nguyễn Kim Cường tặng hoa chúc mừng 3 đảng viên mới