Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2020

Email In PDF.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, trong hai ngày 19 và 20/6/2015 Đảng bộ Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn đã tổ chức thành công Đại  hội Đảng bộ trường lần thứ II nhiệm kỳ 2015-2020.

Đến dự Đại hội, vinh dự có đồng chí Bùi Như Uyên – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Bí thư Đảng ủy; đại diện Đảng bộ phường Hòa Quý, Hòa Hải Đảng bộ quận Ngũ Hành Sơn đến tham dự, cùng 47 đảng viên của Đảng bộ trường.

Đại hội đã được nghe Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2010-2015 và thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2015-2020 do đồng chí Võ Duy Thanh – Bí thư Đảng ủy trường khóa I báo cáo.

Tại Đại hội, các chi bộ trực thuộc đã trình bày tham luận về công tác điều hành, chỉ đạo, lãnh đạo của chi bộ và Đảng bộ trong nhiệm kỳ 2015-2020.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Như Uyên – Phó Bí thư Đảng bộ Bộ Thông tin và Truyền thông, đã biểu dương những thành quả BCH Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2010-2015 đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo. Đồng thời đồng chí lưu ý BCH Đảng bộ nhiệm kỳ mới ngoài phát huy những thành quả đã đạt được cần quan tâm, chú trọng vào 5 trọng tâm lớn.

- Đảng ủy và tập thể Ban giám hiệu nhà trường cần quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch công tác đề ra;

- Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị tư tưởng, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo tinh thần Chỉ thị 03 của Bộ chính trị.

- Tập trung làm tốt công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên của nhà trường nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu, nhiệm vụ đặt ra.

- Đảng ủy cần tiếp tục làm tốt công tác xây dựng Đảng, kiện toàn đội ngũ cán bộ cấp ủy, duy trì nghiêm chế độ sinh hoạt đảng theo quy định, tiếp tục thực hiện nghị quyết Trung ương 4 một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay.

- Tăng cường công tác lãnh đạo các tổ chức đoàn thể quần chúng, tạo điều kiện cho các tổ chức đoàn thể quần chúng phát huy tính chủ động, tích cực thực hiện tốt quy chế dân chủ, nâng cao hiệu quả công tác vận động quần chúng, tạo đồng thuận thống nhất trong toàn Đảng bộ cũng như trong toàn trường.

Tại đại hội, các đại biểu cũng đã thảo luận, đóng góp ý kiến về dự thảo các văn kiện Đại hội toàn quốc lần thức XII và dự thảo Đại hội Đảng bộ Bộ Thông tin và Truyền thông lần thứ IV.

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 09 đồng chí sau:

1. Đồng chí Hoàng Bảo Hùng
  2. Đồng chí Phạm Nguyễn Minh Nhựt
  3. Đồng chí Ngô Viết Phương
  4. Đồng chí Nguyễn Văn Phi
  5. Đồng chí Nguyễn Văn Tân
  6. Đồng chí Võ Duy Thanh
  7. Đồng chí Trương Văn Tuấn
  8. Đồng chí Trần Thị Trà Vinh
  9. Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến

Ban chấp hành nhiệm kỳ 2015-2020 ra mắt, nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí Hoàng Bảo Hùng, đại diện Ban chấp hành nhiệm kỳ mới phát biểu xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2020, cam kết sẽ nâng cấp trường thành trường đại học trong thời gian sớm nhất.

Đại hội cũng đã bầu ra 07 đồng chí (06 đồng chí chính thức và 01 đồng chí dự khuyết) đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Bộ Thông tin và Truyền thông lần thứ IV.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020. Đại hội đã tổ chức thành công tốt đẹp.

hinh 1-1

Hình 1: Đồng chí Võ Duy Thanh – Bí thư đảng ủy Trường cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn khóa I, trình bày Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Đảng bộ trường

hinh2-1

Hình 2: Đồng chí Bùi Như Uyên – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông, Phó Bí thư Đảng ủy, Phát biểu chỉ đạo Đại hội