Thư kêu gọi Ủng hộ phong trào nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo”

Email In PDF.

Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động phong trào nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo”. Nhằm đóng góp một phần nhỏ hỗ trợ cuộc sống cho người nghèo, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn hưởng ứng và phát động Phong trào nhắn tin “Cả nước chung tay vì người nghèo”.

 

Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống nhân ái của người Việt Nam.  Phong trào đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong toàn xã hội và được nhiều  tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các bạn trẻ, tham gia hưởng ứng sôi nổi, nhiệt tình.


 Hãy ủng hộ quỹ người nghèo bằng cách:


Soạn tin nhắn: VNN gửi đến Tổng đài 1409


Mỗi tin nhắn gửi đi - bạn đã đóng góp 15.000 vào quỹ “Cả nước chung tay vì người nghèo”, không giới hạn số lượng tin nhắn. (Phí nhắn tin 300đ/tin)


Thời gian nhận ủng hộ: Từ nay đến hết ngày 31/12/2016


Ban giám hiệu trường kêu gọi toàn thể Cán bộ, giảng viên, nhân viên và toàn thể sinh viên nhiệt tình hưởng ứng phong trào này.


Lãnh đạo Trường thay mặt Ban chỉ đạo cuộc vận động xin ghi nhận và cảm ơn tấm lòng nhân đạo của tất cả CBGVNV và SV Trường.