Chung kết cuộc thi Hùng Biện tiếng Anh “ENGLISH SPEAKING CONTEST 2016”

Email In PDF.

Vào tối ngày 30/11/2016, Câu lạc bộ tiếng Anh phối hợp với Trung tâm Đào tạo quốc tế, Bộ môn Ngoại ngữ cùng sự hỗ trợ của các đơn vị trực thuộc Trường tổ chức chương trình sinh hoạt Ngoại khóa dưới hình thức cuộc thi “ENGLISH SPEAKING CONTEST 2016” cho sinh viên trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt - Hàn tại Hội trường tròn.

 

hung bien tieng anh (1)

MC tuyên bố khai mạc cuộc thi


Đêm chung kết có sự góp mặt của lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ, giảng viên yêu thích tiếng Anh và cùng đông đảo các bạn sinh viên trong toàn Trường. Phát biểu khai mạc, TS. Trần Thế Sơn – Trưởng phòng HTQT&KHCN đã chia sẽ những trải nghiệm và quá trình tự học tiếng Anh của mình; qua đó khuyến khích sinh viên cố gắng học tập, trau dồi khả năng ngoại ngữ của mình để có thể vững tin và đủ khả năng để làm việc trong môi trường hội nhập quốc tế hiện nay.

 

hung bien tieng anh (1) Toàn cảnh đêm chung kết


Tại đêm chung kết, 8 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ vòng sơ khảo đã chinh phục toàn bộ Ban Giám khảo và toàn thể khán giả bằng những bài hùng biện thuyết phục và có tính ứng dụng cao. Thông qua nội dung các phần thi, bằng sự tự tin các thí sinh đã thể hiện được tài năng, phát huy được những kiến thức đã học và năng lực giao tiếp trong môi trường tiếng Anh.

 

hung bien tieng anh (1)

Các thí sinh trình bày chủ đề hùng biện của mình


Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Thân Thị Kim Ngọc - CCCT16A - Khoa công nghệ thông tin; giải Nhì cho thí sinh Đỗ Bình Minh - DH15A-Khoa Công nghệ điện tử - Viễn thông và giải Ba cho thí sinh Phạm Thị Hảo - CCCT15A - Khoa Công nghệ thông tin. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao giấy chứng nhận tham gia cuộc thi cho những thí sinh hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

 

hung bien tieng anh (1)

Sinh viên Thân Thị Kim Ngọc - Lớp CCCT16A, Khoa Công nghệ thông tin đã xuất sắc đạt giải Nhất cuộc thi


Sau một tháng diễn ra với những hoạt động sôi nổi, phong phú, hấp dẫn, cuộc thi hùng biện tiếng Anh “ENGLISH SPEAKING CONTEST 2016” đã chính thức khép lại và thành công rực rỡ. Qua đó, cuộc thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, phát huy tính năng động, sáng tạo của sinh viên Trường cũng như cải thiện động cơ và nâng cao nhận thức học ngoại ngữ trong sinh viên.

 

hung bien tieng anh (1)

Tất cả thí sinh và thành viên Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm

Tin: Hồ Thủy Tiên

Trung tâm Đào tạo quốc tế