Kế hoạch và điều lệ giải Tennis Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn năm 2016-2017

Email In PDF.

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn (03/05/2007 – 03/05/2017) và 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016), Hội Tennis Việt Hàn xây dựng Kế hoạch và điều lệ tổ chức giải Tennis Việt Hàn năm 2016-2017, nội dung cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

1. Mục đích:

- Thi đua lập thành tích xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ chính trị đơn vị để Chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập trường; Chào mừng kỷ niệm các ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

- Động viên, khuyến khích phong trào văn nghệ thể thao, tăng cường rèn luyện thể chất, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường

- Giao lưu học hỏi, thi đua hăng say lao động, hỗ trợ công việc lẫn nhau giữa các đơn vị trong nhà trường

2. Yêu cầu:

- Các VĐV tham gia giải tích cực, tự giác tham dự giải, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của giải, tham gia thi đấu với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực và cao thượng.

- Ban Tổ chức giải tổ chức chu đáo, công tâm, khách quan, khoa học, hợp lý, phù hợp với điều kiện làm việc của Trường, đảm bảo an toàn tuyệt đối, phù hợp với trình độ đối tượng dự giải.

- Lãnh đạo các đơn vị cần phối hợp chặt chẽ, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho CBXNV tham dự giải. Chỉ đạo, đôn đốc và động viên mọi người hăng hái tham gia giải và cổ vũ nhiệt tình.

II. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

1. Tham gia thi đấu giải tennis trường Việt Hàn năm 2016-2017

- Tất cả CBCNV trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt Hàn; Hội viên hội Tennis Việt Hàn, không vi phạm kỷ luật, có đủ sức khỏe đều được tham gia hội thao.

2. Tham gia giải giao lưu tennis Trường Việt – Hàn năm 2016-2017

- Khách mời:

+ Thầy Phí Đắc Hải nguyên Hiệu trưởng

+ Thầy Nguyễn Hữu Thọ nguyên Phó Hiệu trưởng

+ Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn chi nhánh quận Ngũ Hành Sơn

+ Quận Quận Ngũ Hành Sơn

III. NỘI DUNG THI ĐẤU

1. Nội dung các môn thi đấu:

Đôi nam môn tennis

2. Thể thức thi đấu:

-         Bốc xăm xếp cặp

-         Bốc xăm chia bảng đánh vòng tròn

3. Hình thức thi đấu:

Mỗi trận thi đấu 01 hiệp 6 game (đội nào đến game thứ 6 trước thắng cuộc)

Áp dụng luật quả bóng vàng ở điểm số thứ (60-60).

IV. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM THI ĐẤU

1. Dự kiến thời gian thi đấu: Từ ngày 16/11/2016 đến 19/11/2016.

- Các Nhóm GDTC đăng ký danh sách VĐV hạn cuối cùng vào ngày: 04/11/2016 và gửi về cho thầy Hoàng Trọng Dũng – Trưởng bộ môn GDTC (email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. , skype: dunggdtc, số nội bộ: 405)

- Bốc thăm chia bảng: vào lúc 11h00 ngày 11/11/2016, Phòng D107

- Khai mạc: toàn thể, dự kiến lúc 16h30 ngày 16/11/2016 tại Sân Tennis

- Bế mạc hội thao: dự kiến 16h30 ngày 19/11/2016

2. Địa điểm thi đấu:

- Sân tennis Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt Hàn

V. KHEN THƯỞNG VÀ KỶ LUẬT

1. Khen thưởng:

Cơ cấu giải

Giải thưởng

01 giải Nhất

Cúp + 400.000 đồng

01  giải Nhì

Huy chương + 400.000 đồng

01  giải Ba

Huy chương + 300.000 đồng

2. Kỷ luật

- Ban Tổ chức sẽ xóa bỏ thành tích của đội nào vi phạm về nhân sự, vi phạm điều lệ thi đấu và quy định của Ban tổ chức giải.

- Vận động viên có hành vi phi thể thao, chống đối, hành hung trọng tài sẽ bị xử lý theo pháp luật.

- VĐV đến trễ 15 phút so với thời gian thi đấu sẽ bị xử thua 0-6.

3. Luật thi đấu

- Áp dụng Luật thi đấu của Liên Đoàn Thể thao Việt Nam.

- Các vận động viên thi đấu phải mang giày chuyên dùng.

VI. THÀNH PHẦN BAN TỔ CHỨC, TỔ TRỌNG TÀI:

1. Ban Tổ chức:

- Đ/c Hoàng Trọng Dũng– Trưởng ban tổ chức

- Đ/c– Phí Đắc Năm – Phó Trưởng ban.

- Đ/c Bùi Văn Cường – Thủ quỷ - Ủy viên.

- Đ/c Nguyễn Văn Thắng – Hội Viên - Ủy viên.

2. Tổ trọng tài:

- Đ/c Hoàng Trọng Dũng                   Tổ trưởng

- Đ/c Nguyễn Trọng Minh                 Thành viên

- Đ/c Nguyễn Văn Thắng                   Thành viên.

- Thời gian tham gia bắt trọng tài được quy đổi thành khối lượng hoạt động khác cho thành viên tham gia. (điều hành 1 trận đấu được quy đổi thành 1 giờ chuẩn/1 trọng tài)

VII. KINH PHÍ TỔ CHỨC:

- Kinh phí tổ chức giải do Hội Tennis Việt Hàn

- Kinh phí giải thưởng được trích từ kinh phí do Công đoàn trường hỗ trợ.

VIII. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1. Hội Tennis Việt Hàn: chịu trách nhiệm xây dựng kế hoạch và điều lệ giải thể thao, bố trí tổ trọng tài, các dụng cụ phục vụ thi đấu cho giải.

2. Phòng Hành chính – Quản trị: chịu trách nhiệm trang trí lễ khai mạc, bố trí bàn ghế đại biểu, âm thanh.

Trên đây là kế hoạch tổ chức Giải Tennis Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn năm 2016-2017

Đề nghị các đơn vị liên quan căn cứ kế hoạch và điều lệ hội thao chủ động, nghiêm túc thực hiện.