Hội nghị Cán bộ viên chức trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt - Hàn năm học 2016-2017

Email In PDF.

Ngày 31/10/2016, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn đã long trọng tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2016-2017.

Tham dự Hội nghị có TS. Hoàng Bảo Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ths. Võ Duy Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Văn Tân, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng KH-TC cùng toàn thể CBVC của trường.

Đoàn Chủ tịch được Hội nghị thông qua gồm có: TS. Hoàng Bảo Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Ths. Nguyễn Văn Tân, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng KH-TC; Ths. Trần Thị Trà Vinh, Phó Trưởng khoa CNĐT-VT. Ban Thư ký gồm TS. Nguyễn Quang Vũ và Ths. Đặng Thị Á.

 

hoi nghi vien chuc (1)

Đoàn Chủ tịch Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2016-2017


TạiHội nghị, các đại biểu đã được nghe Hiệu trưởng Hoàng Bảo Hùng báo cáo tổng kết năm học 2015-2016, phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017. Báo cáo đã đánh giá sâu sát, toàn diện tình hình thực tiễn của Trường trên mọi mặt công tác trong năm học 2015-2016.

 

hoi nghi vien chuc (1)

TS. Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016-2017


Năm học 2016-2017 là năm có nhiều sự kiện lớn của Trường nên phương hướng nhiệm vụ năm học đã được xác định tập trung vào các nội dung lớn sau:

  1. Phối hợp với các Bộ, Ban ngành liên quan để hoàn thành việc nâng cấp Trường thành trường Đại học Việt - Hàn.
  2. Hoàn thiện và triển khai thực hiện “Chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2016-2025 và tầm nhìn đến 2030”. Xây dựng lực lượng giảng viên, cán bộ chủ chốt có năng lực quản lý và chuyên môn tốt; Cơ bản đảm bảo nhân lực trọng yếu cho việc thành lập trường Đại học Việt - Hàn.
  3. Đẩy mạnh hợp tác với các trường cao đẳng/đại học trong nước và quốc tế, tạo cơ sở và động lực đa dạng hóa ngành/lĩnh vực/cấp đào tạo nhằm tạo sự thay đổi một cách rõ nét bằng những yếu tố tăng trưởng mang màu sắc “ViethanIT”.
  4. Ứng dụng có hiệu quả “Hệ thống thông tin quản trị trường học” nhằm tạo sự chuyển biến tích cực về việc quản lý chất lượng công tác, đào tạo là nền tảng cho những quyết định và dự báo chiến lược của Nhà trường.
  5. Tập trung hoàn thành hệ thống đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục của Nhà trường. Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trên môi trường mạng (eISO).
  6. Xây dựng hệ thống thực hành, thực tập lấy tiêu chí, tiêu chuẩn của doanh nghiệp chuyên ngành làm thước đo chất lượng đào tạo của sinh viên Nhà trường.Nâng cao năng lực truyền thông về giáo dục, đào tạo và có phương pháp tiếp cận về truyền thông một cách chuyên nghiệp và toàn diện.
  7. Tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập trường (03/5/2007 - 03/5/2017).

Hội nghị cũng đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2015-2016; báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị CBVC cấp cơ sởvà báo cáo công tác Ban Thanh tra nhân dân năm 2016-2017.

 

hoi nghi vien chuc (1)

Ths. Võ Duy Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm học 2015-2016

 

hoi nghi vien chuc (1)

Ths. Phạm Nguyễn Minh Nhựt - Trưởng phòng TCCB-LĐ báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị CBVC cấp cơ sở và giải trình ý kiến góp ý


Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở và đoàn kết, CBVC Nhà trường đã tích cực phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng. Các ý kiến đóng góp tập trung vào mục đích nâng cao chất lượng đào tạo, các chế độ cho CBVC, thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, tăng nguồn thu…nhiều ý kiến đóng góp về việc cải tiến công tác xây dựng chương trình khung đào tạo để thu hút sinh viên, tăng tính thực hành để sinh viên cọ sát với thực tế nhiều hơn.

Tiếp đó, với tinh thần cầu thị và trách nhiệm cao, TS. Hoàng Bảo Hùng - Chủ trì Hội nghị đã trực tiếp giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của CBVC và phát biểu kết luận Hội nghị; sau khi điểm lại những thành quả mà tập thể CBVC Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, chỉ rõ những hạn chế và tồn tại trên một số mặt công tác, đồng chí đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm mà tập thể Nhà trường cần phải  đạt được trong năm học 2016-2017; đồng thời đồng chí cũng nhắc nhở CBVC toàn trường phát huy tinh thần đoàn kết, vượt khó nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2016-2018, kết quả có 05 viên chức sau trúng cử gồm ông Hoàng Đình An, ông Nguyễn Thanh Cẩm, ông Hoàng Trọng Dũng, bà Trần Thị Hạ Quyên, bà Trịnh Thị Ngọc Linh.

 

hoi nghi vien chuc (1)

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới 2016-2018 ra mắt hội nghị


Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Công đoàn trường đã tiếp tục tổ chức quyên góp ủng hội đồng bào miền Trung bị lũ lụt đợt 2 tại hội nghị cán bộ viên chức. Kết quả quyên góp ủng hộ đợt 2 được 4.780.000 đồng cộng với đợt 1 đã được phát động tại lễ mitting kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 với tổng số tiền là 10.630.000 đồng. Công đoàn nhà trường sẽ tổ chức trao tặng những đóng góp của toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên đến với đồng bào miền Trung sớm nhất có thể.

hoi nghi vien chuc (1)

Quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lụt

Hội nghị CBVC năm học 2016-2017 của Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt - Hàn kết thúc trong bầu không khí phấn khởi và đồng thuận, là động lực giúp tập thể giảng viên và CBVC Nhà trường quyết tâm vượt khó hoàn thành thắng lợi mục tiêu kế hoạch năm học.

Tin, ảnh: Đặng Á

 Phòng Tổ chức Cán bộ - Lao động