Tổ chức hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016)

Email In PDF.

Ngày 20/10/2016, nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016), được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt - Hàn tổ chức lễ Mitting, Hội thi hái hoa dân chủ và giao lưu gặp mặt cho chị em là Nữ cán bộ viên chức lao động nhà trường.

Đến với buổi lễ có TS. Hoàng Bảo Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường, Thầy Võ Duy Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Văn Tân - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đại biểu là Bí thư Đoàn trường, trưởng các đơn vị trực thuộc và toàn thể nữ cán bộ viên chức lao động của trường.

Trong buổi lễ Mitting, thay mặt lãnh đạo nhà trường TS. Hoàng Bảo Hùng đã tặng hoa cho đại diện các tổ nữ công để chúc mừngcác chị em trong ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Chị Dương Thị Phượng - Trưởng Ban Thi đua tuyên truyền, Phó Trưởng Khoa Cơ bản đã báo cáo về chuyên đề Lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và vai trò của phụ nữ trong thời đại ngày nay được toàn thể hội trường lắng nghe và hưởng ứng nhiệt tình.

Hội thi hái hoa dân chủ chủ đề về ngày 20/10 đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và nghiêm túc với sự tham gia của 7 đội nữ đến từ các Phòng, Ban, Trung tâm và Khoa. Thông qua những phần dự thi đã thể hiện được sự hiểu biết, tinh tế và khéo léo của chị em Nữ công Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn. Các đội đã thể hiện được tình yêu, sự tôn trọng và ngợi ca người phụ nữ Việt Nam trong từng câu trả lời của mỗi đội.

Kết quả của cuộc thi có 01 đội đạt giải Nhất là CĐBP Khối các Phòng; 01 giải Nhì là CĐBP Khoa Công nghệ thông tin; 01 đội đạt giải Ba là CĐBP Khoa cơ bản; 04 đội đạt giải Khuyến khích là CĐBP Khoa Thương mại điện tử và truyền thông, CĐBP Khoa Công nghệ điện tử truyền thông, CĐBP Khối Trung tâm,CĐBP Phòng Hành chính Quản trị.

Trong buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tân - Chủ tịch Công đoàn trường kết hợp phát động phong trào ủng hộ đồng bào miền Trung trong vùng lũ lụt vừa qua. Tất cả công đoàn viên của Trường đều hưởng ứng rất nhiệt tình.

Kết thúc chương trình là màn gặp mặt và giao lưu trong không khí vui tươi, ấm áp của nữ công từng bộ phận. Ấn tượng để lại trong lòng mỗi chị em là niềm hạnh phúc và tự hào vì mình là một nửa của thế giới. Đồng thời đây cũng là dịp để tri ân người phụ nữ là những người vợ, người mẹ, người con trong ngày 20/10 đầy ý nghĩa này.

Một số hình ảnh tại buổi tổ chức:

 

20-10 (1)

TS. Hoàng Bảo Hùng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đại diện Lãnh đạo phát biểu chúc mừng

 

20-10 (1)

TS. Hoàng Bảo Hùng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa cho các tổ nữ công

 

20-10 (1)

Chị Dương Thị Phượng – Phó Trưởng Khoa Cơ bản báo cáo về chuyên đề Lịch sử ngày Phụ nữ Việt Nam

 

20-10 (1)

Các chị em tham gia Hội thi hái hoa dân chủ

 

20-10 (1)

Ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt

 

20-10 (1)

Hiệu trưởng phát thưởng cho đội đạt giải Nhất Hội thi hái hoa dân chủ

 

20-10 (1)

Chủ tịch công đoàn phát thưởng cho đội đạt giải Nhì Hội thi hái hoa dân chủ

 

20-10 (1)

 

Phó Hiệu trưởng phát thưởng cho đội đạt giải Ba và giải khuyến khích Hội thi hái hoa dân chủ

Tin, ảnh: Lê Thị Thanh Vân

 Khoa Công nghệ Điện tử - Viễn thông