Phát động cuộc thi Viết Tiếng Anh về chủ đề “VIETHANIT - MY FULCRUM AND LOVE”

Thực hiện Kế hoạch tổ chức cuộc thi Viết Tiếng Anh về chủ đề “VIETHANIT - MY FULCRUM AND LOVE” do Trung tâm Đào tạo Quốc tế phối hợp với Bộ môn Ngoại ngữ, Khoa Cơ bản xây dựng, đã được Hiệu trưởng phê duyệt ngày 03 tháng 11 năm 2017, Trung tâm Đào tạo quốc tế xin trân trọng thông báo và phát động cuộc thi đến toàn thể sinh viên trường, cụ thể như sau:

1. Mục đích
- Hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt để thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 trong toàn trường;
- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo, giúp sinh viên trường bày tỏ những suy nghĩ và tình cảm chân thực về mái trường mến yêu, về thầy cô giáo và bạn bè, qua đó giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” cho sinh viên;
- Tạo động lực để sinh viên yêu thích và sử dụng Tiếng Anh một cách thiết thực, đặc biệt là phát triển kỹ năng viết luận bằng Tiếng Anh.
2. Yêu cầu
- Toàn thể sinh viên hưởng ứng và tham gia dự thi với những bài viết có chất lượng cao.
- Bài dự thi thể hiện tình cảm chân thực của sinh viên về mái trường, thầy cô và bạn bè bằng tiếng Anh.
- Bài dự thi phải là bài viết của người dự thi và chưa từng được đăng tải hoặc sử dụng trên các phương tiện thông tin đại chúng.

II. THỜI GIAN, ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
1. Thời gian phát động và tổ chức cuộc thi
- Phát động và triển khai cuộc thi: ngày 03/11/2017
- Thời hạn nhận bài dự thi: kể từ khi phát động cuộc thi đến hết ngày 24/11/2017
- Thời gian công bố kết quả cuộc thi: 30/11/2017
2. Đối tượng dự thi
Toàn thể sinh viên đang học tại Trường
III. NỘI DUNG, HÌNH THỨC THI
- Viết về những kỷ niệm đối với thầy cô, bạn bè.
- Viết về những cảm nhận sâu sắc của bản thân về trường, lớp, bạn bè, thầy cô cùng toàn thể cán bộ viên chức đã và đang công tác tại trường.
- Viết về những hoài bão, khát vọng vươn tới tương lai cùng với thầy cô và bạn bè.
2. Hình thức
- Bài dự thi thể hiện bằng Tiếng Anh kèm thông tin rõ ràng về tên, lớp, tựa đề bài viết, số điện thoại.
- Bài dự thi được đánh máy kiểu chữ Times New Roman, cỡ chữ 14 hoặc viết tay rõ ràng, sạch sẽ, độ dài không quá 500 từ (tương ứng khoảng 1trang A4).
- Bài dự thi được nộp về văn phòng Trung tâm Đào tạo Quốc tế (nếu viết tay) hoặc gửi qua email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. (nếu được soạn trên Microsoft Word).
IV. HÌNH THỨC VÀ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ
1. Hình thức đánh giá
Điểm của bài dự thi sẽ là điểm trung bình cộng của ít nhất 03 giám khảo chấm độc lập và được tính theo thang điểm 10.
2. Tiêu chí đánh giá

Tiêu chí Điểm số