Sinh hoạt toàn thể Sinh Viên nội trú

Được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường vào lúc 19h00 ngày 23/02/2017,Phòng Chính trị và Công tác sinh viên tổ chức buổi Sinh hoạt toàn thể sinh viên đang ở trong khu nội trú học kỳ II năm học 2016-2017 của nhà trường.

Tham dự buổi Sinh hoạt có Thầy Hoàng Đình An – Phó Trưởng phòng CT&CTSV và các thầy, cô Tổ Ký túc xá.

Tại buổi Sinh hoạt Thầy Hoàng Đình An - Phó Trưởng phòng CT&CTSV đã báo cáo tóm tắt tình hình công tác sinh viên nội trú trong học kỳ I năm học 2016-2017, biểu dương các tập thểphòng ở  được nhà trường khen thưởng phòng ở văn minh lịch sự, điển hình như phòng: 203/KTX1, 230/KTX1, 324/KTX2. Ngoài những thành tích đã đạt được trong học kỳ vừa qua vẫn còn một số tập thể và các phòng chưa chấp hành tốt các nội quy, quy định của khu nội trú sinh viên .

Thầy Hoàng Đình An cũng phổ biến một số chủ trương mới của nhà trường về việc tự bảo quản, vệ sinh không những trong phòng ở của mình mà còn cả trong khuôn viên khu nội trú và môi trường xung quanh. Đồng thờiphổ biến lại nội quy ký túc xá; nội quy phòng ở; một số lưu ý về việc bảo quản tài sản cá nhân.

Qua đó, triển khai một số công tác nội trú trong học kỳ II năm học 2016-2017 và đối thoại với toàn thể sinh viên nội trú nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của sinh viên ở nội trú.

Một số hình ảnh diễn ra trong buổi sinh hoạt toàn thể sinh viên nội trú:

 

 sinh_hoat_noi_tru_1

Thầy Hoàng Đình An Báo cáo tình hình công tác sinh viên nội trú trong học kỳ I năm học 2016-2017

 

sinh_hoat_noi_tru_1

Thầy Hoàng Đình An và Thầy Ngô Đức Lâm đối thoại với toàn thể sinh viên nội trú.

 

sinh_hoat_noi_tru_1

Sinh viên nội trú tham gia buổi sinh hoạt

 

Tin: Bùi Cường-Phòng CT&CTSV