Chào cờ Tổ quốc, nâng cao ý thức trách nhiệm của sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn

Email In PDF.

Ngày 07/11/2016, tại Hội trường - Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt -Hàn tổ chức Lễ chào cờ tháng 11/2016.

Đúng 7h30’ phút, hướng lên cờ Tổ quốc, cán bộ, viên chức, giảng viên và hàng trăm sinh viên đồng thanh hát vang bài Quốc ca thiêng liêng và tự hào của dân tộc.

Tham dự buổi Lễ chào cờ có đại diện Lãnh đạo các Khoa, Đoàn trường, viên chức, giảng viên và toàn thể sinh viên của trường có tiết học vào sáng thứ 2 ngày 07/11/2016.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Phòng CT&CTSV báo cáo tình hình công tác sinh viên tháng 9, tháng10 năm 2016; triển khai công tác những tháng còn lại của học kỳ I, năm học 2016-2017; Đồng thời, quán triệt một số quy định về Nội quy học đường; nền nếp, tác phong, kỷ luật, ý thức học tập,…Toàn thể sinh viên chăm chú lắng nghe và thể hiện quyết tâm chấp hành tốt các quy định, rèn luyện tốt và học tập tốt.

Thiêng liêng, trang trọng, tự hào và tràn đầy khí thế, nhiệt huyết, quyết tâm của tuổi trẻ là những ghi nhận trong Lễ chào cờ truyền thống được tổ chức tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt -Hàn sáng thứ 2 hàng tháng; là một hoạt động rất thiết thực, giúp sinh viên nâng cao ý thức trách nhiệm trong học tập và rèn luyện, vì ngày mai lập nghiệp.

Một số hình ảnh diễn ra trong lễ chào cờ tháng 11/2016, năm học 2016-2017:

chao co (1)

Ông Hoàng Đình An - Phó Trưởng phòng CT&CTSV báo cáo tình hình công tác SV tháng 9, tháng 10 và nội dung công tác SV cuối học kỳ I, năm học 2016-2017

chao co (1)

Giảng viên, viên chức và sinh viên của trường có tiết học sáng thứ 2 ngày 07/11/2016 tham dự chào cờ

Tin: Nguyễn Nga - CTSV