Khoa Công nghệ thông tin tổ chức chương trình giao lưu gặp mặt tân sinh viên khóa 10

Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu và sự giúp đỡ của Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, đúng 8h ngày 09/09/2016, tại Hội trường D1-302 Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt - Hàn, Khoa Công nghệ thông tin vui mừng tổ chức “Chương trình giao lưu gặp mặt tân sinh viên khóa 10”. Đây là hoạt động của Khoa mỗi dịp bắt đầu năm học mới nhằm giới thiệu cho các tân sinh viên biết khái quát lịch sử hình thành, phát triển của Khoa và Nhà trường; biết mục tiêu đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội và khả năng, cơ hội tìm kiếm việc làm của sinh viên sau khi ra trường… giúp sinh viên hiểu biết, tự tin, yên tâm, gắn bó với nghề nghiệp mà mình đã chọn.

 khmt don tan sv (1)

Đông đảo tân sinh viên tham dự chương trình


Chương trình có sự tham dự của đại diện các Phòng ban, Trung tâm, Đoàn Thanh niên trường, Ban Chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo, cùng các bạn sinh viên khóa 8, 9 và các tân sinh viên khóa 10 khoa Công nghệ thông tin. Mở đầu chương trình là phần phát biểu chào mừng của TS. Nguyễn Quang Vũ. Trong bài phát biểu chào mừng, T.S Nguyễn Quang Vũ đã thay mặt Khoa chúc mừng tất cả những tân sinh viên gia nhập ngôi trường mới. Tiếp đó, thầy cũng giới thiệu những vấn đề cốt lõi của các ngành mà Khoa đang đào tạo, cơ hội học tập nâng cao tại Hàn quốc, cơ hội nghề nghiệp, các kỹ năng sẽ được trang bị, v.v..

khmt don tan sv (1)

Giao lưu của đại diện của Công ty Finger


Sau phần phát biểu của TS. Nguyễn Quang Vũ là phần giao lưu của đại diện của công ty Finger chia sẻ cơ hội làm việc tại công ty, hướng dẫn các bạn sinh viên cần trang bị những gì để có được cơ hội làm việc tốt nhất. Sau đó là phát biểu của cô Trần Thị Kim Oanh – Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên về những vấn đề cần thiết đối với tân sinh viên trong học tập và sinh hoạt. Tiếp theo là sinh viên khóa 8 Trần Tiến Thành (vô địch quốc gia cuộc thi Tin học văn phòng) chia sẻ kinh nghiệm học tập và tham gia các cuộc thi về Tin học.

 

khmt don tan sv (1)

Sinh viên Trần Tiến Thành chia sẻ kinh nghiệm học tập và tham gia các cuộc thi

 

khmt don tan sv (1)

Tân sinh viên đặt câu hỏi cho các khách mời


Song song là chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc do các thầy cô, anh chị sinh viên khóa trên và do chính các bạn tân sinh viên thể hiện. Trong hơn 3 giờ, chương trình giao lưu đã thực sự để lại rất nhiều ấn tượng và tạo ra những hình ảnh tốt đẹp ban đầu về Khoa, cung cấp nhiều thông tin bổ ích giúp các tân sinh viên của khoa có thể bắt đầu quá trình học tập và rèn luyện của mình.

Kim Trọng

 Khoa Công Nghệ Thông Tin