Lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 7 (2013-2016)

Sáng ngày 11/7/2016, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn long trọng tổ chức lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 7 (2013-2016), thuộc 6 ngành đào tạo: Ngành Thiết kế đồ họa, Công nghệ kỹ thuật kiến trúc, Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông, Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh và Marketing.

Tham dự buổi lễ có TS.Hoàng Bảo Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, Ths.Võ Duy Thanh - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, cố vấn học tập các lớp; đặc biệt có sự tham dự của Ông Kim Young Chul và ông Kang Young Sun là các chuyên gia công ty Finger, ông Hwang Gyu Joon chuyên gia KOICA, bà Nguyễn Thị Hải Trà - đại diện công ty TNHH Gameloft tại TP Đà Nẵng cùng đông đảo quý phụ huynh và các tân cử nhân về dự.

Tại buổi lễ, Ths.Võ Duy Thanh - Phó Hiệu trưởng đã đọc báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo đã chỉ rõ những thuận lợi, khó khăn cũng như những kết quả và thành tích đạt được của các em trong suốt khóa học. Trong tổng số sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng đợt này, có 13% sinh viên tốt nghiệp loại giỏi; 57% sinh viên tốt nghiệp loại khá và 30% sinh viên tốt nghiệp loại trung bình. Như vậy, tỉ lệ sinh viên đạt loại khá, giỏi chiếm 70%.

 image001

Ths.Võ Duy Thanh - Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết

Phát biểu tại buổi lễ, TS.Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Ban giám hiệu đã nhiệt liệt chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân cao đẳng; Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của cá nhân các em sinh viên sau thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Thành quả mà các em nhận được ở Trường mới chỉ là hành trang ban đầu để các em bước vào đời. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, Nhà trường hi vọng các em bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất, không phụ lòng tin và kỳ vọng của Nhà trường, gia đình đối với các em.

 

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong quá trình học tập và rèn luyện, tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn đã có các Quyết định khen thưởng cho các tân cử nhân đạt kết quả giỏi toàn khóa và các tập thể lớp tiên tiến.

 image003

TS.Hoàng Bảo Hùng - Hiệu trưởng trao Quyết định các tân cử nhân đạt kết quả giỏi toàn khóa

 

Tại buổi Lễ tốt nghiệp, bà Nguyễn Thị Hải Trà - đại diện công ty TNHH Gameloft tại TP Đà Nẵng là một trong những đơn vị tuyển dụng và sử dụng nguồn nhân lực của nhà trường trong những năm qua đã đến dự, tư vấn việc làm đồng thời trao 4 suất học bổng với tổng trị giá là 6.000.000 VNĐ cho 4 tân cử nhân khoa Công nghệ thông tin đã có thành tích cao trong học tập.

 

 image005

Bà Nguyễn Thị Hải Trà - Công ty TNHH Gameloft trao học bổng cho tân cử nhân khoa CNTT

Trong buổi lễ nhận bằng tốt nghiệp, sinh viên Đặng Thị Phúc, lớp CCDH07A thay mặt các tân cử nhân nói lên những cảm xúc của mình và gửi lời tri ân đến tất cả các thầy cô trong buổi lễ tốt nghiệp “Em xin thay mặt cho các bạn sinh viên trong buổi lễ long trọng này gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban giám hiệu Nhà trường, quý thầy cô và các bạn. Đặc biệt, ngôi Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu Nghị Việt - Hàn đã cho chúng em biết bao bài học không chỉ là kiến thức sách vở mà còn là thực tế và kinh nghiệm sống. Chúc quý thầy cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp nối dìu dắt những thế hệ sau thành công hơn nữa”.

 

 image007

Sinh viên Đặng Thị Phúc – lớp CCDH07A thay mặt các tân cử nhân phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, tự hào của 190 tân cử nhân được nhận Bằng tốt nghiệp cao đẳng. Xin chúc mừng các tân cử nhân và chúc các em thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống!

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 image009

Các tân cử nhân tặng hoa Ban giám hiệu nhà trường

 

 image011

Các tân cử nhân lớp CCQC07A chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô

 

image013

Các tân cử nhân lớp CCTM07A chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô