Công đoàn Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn tổ chức liên hoan “Gặp mặt Tất niên năm Kỷ Hợi và Chào năm mới 2020”

Hòa chung không khí rộn ràng ngày xuân, chiều ngày 15/01/2020 tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn, gần 200 cán bộ viên chức giảng viên nhân viên toàn trường đã đến tham dự tiệc liên hoan Gặp mặt Tất niên Kỷ Hợi và chào năm mới 2020. Cùng đến tham dự còn có các đại biểu, khách mời là Thầy Phí Đắc Hải – nguyên là Hiệu trưởng, Thầy Trần Thiên Thanh, Thầy Nguyễn Hữu Thọ, nguyên Phó Hiệu trưởng, cán bộ hưu trí và các chuyên gia – tình nguyện viên Hàn Quốc đang làm việc tại trường.

Toàn cảnh buổi liên hoan gặp mặtToàn cảnh buổi liên hoan gặp mặt

Buổi liên hoan nhằm mục đích tổng kết tình hình hoạt động của trường trong năm 2019 và thông báo việc Thành lập Trường Đại học CNTT-TT Việt – Hàn (đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng. Đồng thời Ban Giám Hiệu Nhà trường gửi lời tri ân đến tập thể cán bộ viên chức, giảng viên cũng như các Chuyên gia – tình nguyện viên đã nỗ lực đoàn kết, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2019 trong đó đặc biệt là các nhiệm vụ về nâng cao chất lượng dạy và học của giảng viên và sinh viên toàn trường.

Thầy Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạcThầy Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Cũng trong tiệc Tất niên này, Ban Giám Hiệu nhà trường thay mặt lãnh đạo Bộ Thông tin & Truyền thông đã trao các phần quà Tết cho các Thầy trong Ban Giám Hiệu đã nghỉ hưu, đồng thời cũng cảm ơn các Thầy đã thường xuyên theo dõi động viên và có nhiều ý kiến đóng góp cho các lĩnh vực công tác của Nhà trường, đặc biệt là định hướng chiến lược phát triển cũng như công tác quản lý điều hành các hoạt động của Nhà trường.

Ban Giám Hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn Trường tặng quà cho các Thầy Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đã nghỉ hưuBan Giám Hiệu, Ban Thường vụ Công đoàn Trường tặng quà cho các Thầy Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng đã nghỉ hưu

Trong buổi giao lưu và gặp mặt, Ban Tổ chức đã triển khai chương trình bốc thăm may mắn dành cho tất cả thành viên tham dự với giải thưởng có giá trị nhằm tạo sự gắn kết, sẻ chia tình cảm và phần thưởng của Công đoàn Nhà trường trong các hoạt động có tính chất phong trào.

Những ngày đầu năm và tháng đầu tiên của năm 2020 đã đến và Xuân Canh Tý đang đến rất gần, thay mặt Lãnh đạo Nhà trường kính chúc tất cả các Chuyên gia, cán bộ viên chức giảng viên và sinh viên toàn trường một năm mới an khang và đạt được nhiều thành công – nhất là vận hội mới khi thành trường đại học theo Quyết định số 15/QĐ-TTTg ngày 03/01/2020 của Thủ tướng chính phủ (Quyết định về việc thành lập Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn là trường đại học thành viên của Đại học Đà Nẵng, trên cơ sở Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin và một số đơn vị khác thuộc Đại học Đà Nẵng).

Chào Thân ái!

TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng.

Thanh Tuấn – Phòng HCQT