Chi bộ Khối các Trung tâm phát thẻ đảng viên

Chiều ngày 04 tháng 12 năm 2019, tại Phòng họp Giao ban Khu nhà Hành chính, Chi bộ Khối các Trung tâm đã tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên cho ba đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tham dự có đồng chí Trần Thế Sơn, Đảng ủy viên Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, Bí thư Chi bộ Khối các Trung tâm, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ Khối các Trung tâm.

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, đúng quy định, căn cứ Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25 tháng 7 năm 2016 của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về thi hành Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, các quy định của Ban Chấp hành Trung ương và thực hiện quyết định phát thẻ đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Thông tin và Truyền thông. Ba đồng chí được vinh dự phát thẻ đảng viên đợt này là các đồng chí Phan Thị Quỳnh Thy, Nguyễn Tiến Thành và Nguyễn Thị Thùy Giang. Các đồng chí đều là những đảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình với mọi phong trào của Khối các Trung tâm, luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách, pháp luật của nhà nước và các quy định, nội quy của nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Viết Trương – Phó Bí thư Chi bộ Khối các Trung tâm đã đọc các quyết định phát thẻ đảng viên cho ba đồng chí trên.

Đồng chí Trần Thế Sơn trao quyết định phát thẻ đảng viên cho các đồng chí

Trao quyết định phát thẻ đảng viên cho ba đồng chí, đồng chí Trần Thế Sơn, Đảng ủy viên Đảng ủy Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn, Bí thư Chi bộ Khối các Trung tâm đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí đảng viên, đồng thời cũng căn dặn các đồng chí đảng viên phải bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng. Đồng chí cũng mong rằng mỗi đảng viên cần phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên, luôn gương mẫu, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ được giao, trong các phong trào thi đua và các hoạt động đoàn thể khác.

Chi bộ Khối các Trung tâm hiện nay có 12 đảng viên sinh hoạt. Các đảng viên trong Chi bộ là những viên chức gương mẫu cho mọi quần chúng noi theo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Lê Viết Trương
Chi bộ Khối các Trung tâm

Chia sẻ