Cao đẳng Việt – Hàn rộn ràng ngày tri ân “Những người truyền lửa”

Một mùa Hiến Chương nữa lại đến, truyền thống Tôn sư trọng đạo một lần nữa tôn lên vẻ đẹp nhân văn của dân tộc ta từ ngàn đời. Nhằm tri ân công ơn những người “lái đò” tận tụy, không quản khó nhọc đêm ngày miệt mài đèn sách để đưa những mầm non mới của đất nước đến bến bờ trí thức của những người thầy, người cô thân thương. Sáng ngày 20/11/2019, Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019), tại tầng 3 Trung tâm sinh viên.

Về tham dự lễ kỷ niệm có sự hiện diện của các vị đại biểu khách mời: Bà Bạch Như Nguyên – Phó Trưởng đại diện Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên; đại diện lãnh đạo các cơ quan trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông tại Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo cơ quan địa phương, các thầy nguyên là lãnh đạo trường, đại diện các công ty đang hợp tác với nhà trường. Về phía Hàn Quốc có các tình nguyện viên đang công tác tại trường. Về phía nhà trường có TS. Hoàng Bảo Hùng – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám hiệu, cùng toàn thể giảng viên, cán bộ viên chức, cựu cán bộ viên chức, cựu sinh viên và toàn thể sinh viên trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn.

Toàn cảnh Lễ kỉ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Buổi lễ là dịp gặp gỡ ôn lại những kỉ niệm tươi đẹp, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người đã hi sinh cuộc đời dành cho sự nghiệp trồng người. Nghề nhà giáo luôn là nghề vô cùng cao quý và luôn được mọi người tôn trọng, song bên cạnh đó cũng có biết nhiêu gian lao, vất vả mà thầy cô đã đánh đổi.

TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng

Khai mạc buổi lễ kỉ niệm, TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời chia sẻ những cảm xúc chân thành mà thầy muốn gửi gắm đến toàn thể các cán bộ viên chức của trường, qua đó tôn vinh những cá nhân, tập thể đã ra sức thi đua đem về những kết quả đáng tự hào cho nhà trường. Trong những năm qua nhà trường đã hợp tác thành công với các doanh nghiệp nhằm đưa đến một nguồn nhân lực đã qua sự đào tạo kĩ lưỡng của nhà trường, bên cạnh đó công tác tuyển sinh của nhà trường ngày càng được đẩy mạnh hơn. Với lịch sử hơn 10 năm thành lập và phát triển, trong việc hướng tới sự phát triển toàn diện về mọi mặt, nhà trường đã đặc biệt chú trọng tới công tác giảng dạy, luôn đổi mới và nâng cao chất lượng giảng dạy qua các năm, từng bước hoàn thiện đội ngũ viên chức, giảng viên của nhà trường ngày càng hoàn thiện hơn. Tất cả là nhờ công sức của các thầy, cô đã tận tâm tận lực cống hiến cho nhà trường, xứng đáng là ngôi trường mang tên VietHanIT, một điểm tựa.

Đại diện sinh viên tặng hoa và bày tỏ tấm lòng tri ân với thầy, cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn cũng háo hức trong mùa lễ Hiến chương này. Dân tộc ta có câu: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, vâng sinh viên toàn trường cảm thấy biết ơn tình nghĩa sâu nặng mà cán bộ viên chức, giảng viên nhà trường trong thời gian qua đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn có thể ngày càng hoàn thiện hơn trong môi trường giáo dục toàn diện. Qua đó, các bạn cũng đã đề quyết tâm ngày ngày chăm chỉ hơn để không phụ công ơn của cô thầy.

Trong không khí xúc động của buổi lễ, cô Võ Thị Thanh Ngà, Giảng viên – Trưởng Bộ môn Ngoại Ngữ, Khoa Cơ Bản, thay mặt gần 170 CBVC giảng viên thổ lộ những tâm tư trong ngày nhà giáo đầy ý nghĩa. Các thầy cô đã gắn bó biết bao nhiêu năm với ngôi trường này, dành hết tình yêu cho nghề. Niềm vui mà các người làm thầy luôn muốn đạt được trong cuộc sống chính là truyền những ngọn lửa nhiệt huyết đến cho bao thế hệ học trò.

Cô Võ Thị Thanh Ngà thay mặt cán bộ viên chức giảng viên toàn trường bày tỏ cảm xúc trong ngày trọng đại

Buổi lễ càng thêm rộn ràng, nhiều sắc màu rực rỡ với những tấm bằng khen, huy chương mà các thầy cô đã đạt được trong năm qua cùng với những giai điệu sôi động từ các tiết mục văn nghệ mà các lớp mang đến.

Trao tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Thông tin và Truyền thông” cho các cá nhân

Trao tặng Giấy khen của Hiệu trưởng cho các tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019

Một số hình ảnh của Lễ kỷ niệm:

Tiết mục múa của sinh viên ngành Marketing Khóa 12

Các cô giáo của Khoa Cơ bản với niềm vui mùa Hiến chương

Sinh viên tặng hoa tri ân Thầy/cô tại Khoa Công nghệ thông tin

Các thầy/cô giáo Khoa Thương mại điện tử và Truyền thông chụp ảnh lưu niệm

Tập thể lớp K1204A cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp của ngày hiến chương

Tin & ảnh: Thùy Dung
CLB VH Radio

 

 

Chia sẻ