Thông báo về việc Tổ chức vòng chung kết Chương trình “Gala SV VietHanIT 2019”

Nhằm thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn, khóa V, nhiệm kỳ (2019-2022). Đoàn thanh niên Trường Thông báo về việc tổ chức vòng chung kết chương trình “Gala SV VietHanIT 2019”, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 18h00-21h00, ngày 18/11/2019 (thứ 2);

2. Địa điểm: Hội trường nhà Tròn, Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn.

3. Thành phần:
– Khách mời:
+ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Trưởng các đơn vị;
+ Cố vấn học tập các lớp; Cán bộ giảng viên quan tâm;
– Thành phần triệu tập:
+ Sinh viên trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt-Hàn;
+ Đội tuyển vào vòng chung kết: 05 đội xuất sắc nhất tại vòng bảng: Bảng A: K1204A – Nhất bảng;Bảng B: K1205A – Nhất bảng; Bảng C: K1304A-B – Nhất bảng; Bảng D: K1316C – Nhất bảng và đội K1216A (đội nhì cao điểm nhất);

4. Nội dung: Tham dự vòng chung kết chương trình “Gala SV VietHanIT 2019”.

* Lưu ý: Để động viên cổ vũ các đội thi đấu tự tin và đạt kết quả tốt, BCH đoàn trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn đề nghị Cố vấn học tập các lớp phối hợp tham dự và động viên thành viên các đội thi, đồng thời Ban chấp hành, Ban cán sự các lớp, chi đoàn huy động đoàn viên, sinh viên tham gia cổ vũ cho các đội thi.

BCH Đoàn trường