Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn tổ chức Lễ chào cờ tháng 11 năm 2019

Sáng ngày 04/11/2019, tại Tầng 3 Trung tâm Sinh viên, hơn 300 cán bộ, viên chức, giảng viên, sinh viên của Trường đã tham gia nghi lễ chào cờ và sinh hoạt tập thể đầu tháng 11 theo kế hoạch năm học 2019-2020 của Nhà trường.

Hơn 300 cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên tham dự chào cờ tháng 11/2019

Sau phần nghi lễ chào cờ và hát quốc ca, thay mặt Lãnh đạo nhà trường, cô Trần Thị Kim Oanh – Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên đã báo cáo, đánh giá tình hình công tác sinh viên tháng 9, 10 với các nội dung như: công tác tổ chức nhập học cho sinh viên khóa 13; tổ chức khai giảng năm học 2019-2020; tổ chức phong trào thi đua trong sinh viên; xét cấp học bổng khuyến khích học tập cho SV học kỳ II năm học 2018-2019 và các nội dung về thực hiện chế độ chính sách đối với sinh viên.

Nhận xét đánh giá về việc chấp hành nội quy học đường, việc chấp hành giờ giấc, trang phục lên lớp, ra vào cổng trường. Đối với công tác ngoại trú: Phòng CT&CTSV đã thông báo cho tất cả sinh viên ngoại trú phải đăng ký địa chỉ ngoại trú.

Đối với công tác nội trú: tổng số SV ở KTX là 457 em. Đa số các em ở nội trú đều chấp hành nghiêm túc Nội quy Ký túc xá; tình hình an ninh trật tự tại ký túc xá được duy trì tốt; trong tháng qua không có mất mát về tài sản, vệ sinh môi trường được duy trì xanh sạch đẹp.

Cô Trần Thị Kim Oanh đọc báo cáo hoạt động CTSV trong tháng 9 và tháng 10

Thầy Nguyễn Kim Cường – Bí thư Đoàn trường đã báo cáo về công tác đoàn, hội với các nội dung: Hoạt động kiện toàn, Đại hội, Hội nghị các Ban cán sự, Ban chấp hành các chi đoàn sinh viên; phối hợp với khoa Cơ bản chuẩn bị và tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa Việt – Hàn chủ đề “Tình yêu Deagu”; phối hợp với phòng CT&CTSV tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chương trình được tổ chức tại khuôn viên ký túc xá Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn. Đồng thời đề ra các kế hoạch hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) với 2 nội dung chính là Hội thi Gala SV VietHanIT 2019 và ngày hội Hiến máu nhân đạo.

Tại buổi chào cờ, cô Dương Thị Phượng – Trưởng khoa Cơ bản đã công bố và trao giải cuộc thi viết chữ Hàn do Nhà trường tổ chức nhân dịp kỷ niệm 573 năm ngày Chữ Hàn với 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba và 4 giải Khuyến khích cho sinh viên ngành Tiếng Hàn Quốc khóa 12 và 13.

Thầy Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Công đoàn trường trao Giải Nhất cuộc thi viết chữ Hàn

Cô Dương Thị Phượng – Trưởng khoa Cơ bản trao giải cuộc thi viết chữ Hàn cho sinh viên

Hoạt động chào cờ hát Quốc ca trong mỗi tháng là một sinh hoạt chính trị và có ý nghĩa vô còng to lớn thể hiện tinh thần phụng sự đất nước, ý thức công dân trong mỗi sinh viên và cán bộ giảng viên. Từ đó thúc đẩy cho mỗi cá nhân có tinh thần trách nhiệm đối với Nhà trường, đối với đất nước.

Tin: Nguyễn Thị Minh
Phòng Chính trị và Công tác sinh viên

Chia sẻ