Hội thao truyền thống các lớp Giáo dục thể chất lần thứ 10 năm học 2019-2020

Vào lúc 17h30 ngày 23/10/2019, tại Tầng 3 – Trung tâm sinh viên đã diễn ra Lễ khai mạc hội thao truyền thống lần thứ 10 do Khoa Cơ bản tổ chức. Đây là một trong chuỗi các hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn.

Toàn cảnh Nghi thức chào cờ khai mạc Hội thao

Tham dự khai mạc Hội thao có Cô Dương Thị Phượng – Phó trưởng khoa Cơ bản – Trưởng ban tổ chức, Thầy Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Công đoàn trường, Thầy Nguyễn Kim Cường – Bí thư đoàn trường, các Thầy/Cô là trưởng/phó các đơn vị. Đặc biệt là sự góp mặt của 24 đội bóng đá nam, nữ; 14 đội kéo co và 50 vận động viên điền kinh, cùng toàn thể cổ động viên nhiệt tình.

Cô Dương Thị Phượng – Trưởng ban Tổ chức Hội thao phát biểu khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, cô Dương Thị Phượng – Trưởng ban Tổ chức hội thao nhấn mạnh: Hội thao không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên toàn trường rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần mà còn tạo cơ hội giao lưu học hỏi thắt chặt mối quan hệ đoàn kết gắn bó trong sinh viên toàn trường. Thay mặt Ban tổ chức Hội thao, cô mong muốn các vận động tham gia tích cực trên tinh thần fairplay nhưng phải thật an toàn, các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ các đội tham gia.

Thầy Nguyễn Văn Thắng – Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ

Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 23/10 đến 18/11/2019 với 3 môn thi đấu: Bóng đá nam, nữ; Kéo co và Điền kinh.

Hy vọng với sự hào hứng, nhiệt tình hết mình của các vận động viên và cổ động viên toàn trường, hội thao sẽ thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong buổi lễ khai mạc Hội thao:

Đội bóng đá nam FAIPLAY K12

Đội bóng đá nam K1205A

Các cổ động viên nhiệt tình

Tin: Nguyễn Thị Mai – Khoa Cơ bản