Hội nghị cán bộ viên chức Khối các Trung tâm năm học 2019-2020

Sáng ngày 02/10/2019, được sự đồng ý của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn, Khối Trung tâm tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019-2020 tại Phòng học tầng 3, nhà Hành chính, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin hữu nghị Việt – Hàn.

Toàn cảnh Hội nghị CBVC Khối Trung tâm

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Hoàng Bảo Hùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch Công đoàn trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn, Trưởng các đơn vị Trung tâm Công nghệ thông tin, Trung tâm Đào tạo quốc tế, Trung tâm Thông tin tư liệu, Trung tâm Tư vấn việc làm-Quan hệ doanh nghiệp và Trung tâm Khảo thí đảm bảo chất lượng cùng toàn thể cán bộ viên chức Khối các Trung tâm.

Hội nghị đã nghe Báo cáo tổng kết Công tác năm học 2018-2019, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020 của Khối Trung tâm do đồng chí Lê Viết Trương trình bày; Và lãnh đạo Trung tâm CNTT, Trung tâm ĐTQT, Trung tâm TTTL, Trung tâm TVVL-QHDN và Trung tâm KTĐBCL báo cáo đánh giá kết quả thực hiện KPI của từng đơn vị bên cạnh đó đề ra phương hướng hoạt động nhiệm vụ khối các Trung tâm năm học 2019-2020.

Cũng tại Hội nghị đã lắng nghe một số ý kiến về công tác phối hơp giữa với các đơn vị, quyền lợi chế độ làm thêm giờ của CBVC khối trung tâm trong việc triển khai nhiệm vụ của CBVC trong khối Trung tâm.

TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường thát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Bảo Hùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn biểu dương và đánh giá cao những kết quả về công tác chuyên môn cũng như những công tác khác của toàn khối các Trung tâm, cụ thể tỷ lệ khoán doanh thu của Trung tâm ĐTQT, Trung tâm TTTL hoàn thành và vượt chỉ tiêu đề ra, các trung tâm CNTT; Trung tâm TVVL-QHDN, Trung tâm KTĐBCL đều đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt và vượt một số chỉ tiêu đang ký KPI đề ra,…  bên cạnh đó, đồng chí Hoàng Bảo Hùng cũng nêu ra một số nhiệm vụ cho khối Trung tâm đưa vào nghị quyết của hội nghị để triển khai trong năm học 2019-2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch công đoàn trường chia sẻ tại Hội nghị

Thay mặt BCH Công đoàn nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Tân – Chủ tịch công đoàn trường đánh giá chung và biểu dương kết quả hoạt động công đoàn Khối Trung tâm đồng thời chia sẻ thêm về một số chế độ chính sách về làm thêm giờ, quyền lợi của người lao động tại Hội nghị. Và đề nghị Công đoàn khối Trung tâm, lãnh đạo các trung tâm tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2018-2019 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị khối Trung tâm diễn ra trong thời gian 01 buổi, với sự thống nhất cao. Hội nghị khối Trung tâm tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động khối Trung tâm, Trường Cao đẳng CNTT Hữu nghị Việt – Hàn sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

 

Tin: Kim Cường
Trung tâm Tư vấn việc làm và Quan hệ doanh nghiệp

Chia sẻ