Hội nghị toàn thể sinh viên nội trú học kỳ I năm học 2019 – 2020

Thực hiện Kế hoạch công tác năm học 2019-2020, lúc 17h30 ngày 23/09/2019 tại Hội trường Tròn, Tổ Ký túc xá thuộc phòng Chính trị và Công tác sinh viên tổ chức Hội nghị toàn thể sinh viên nội trú học kỳ I năm học 2019 – 2020. Đây là hoạt động thường niên đối với sinh viên ở KTX.

Tham dự hội nghị có thầy Ngô Đức Lâm – Tổ trưởng tổ ký túc xá, các thầy cô quản lý KTX cùng toàn thể sinh viên nội trú của trường.

Sinh viên nội trú tham gia buổi Hội nghị

Tại hội nghị, Thầy Ngô Đức Lâm – Tổ trưởng tổ KTX đã báo cáo tình hình công tác sinh viên nội trú trong học kỳ II năm học 2018-2019 và triển khai các hoạt động trọng tâm trong học kỳ I năm học 2019-2020. Đặc biệt, phổ biến Nội quy KTX đối với sinh viên năm 1; Nội quy phòng ở KTX; Nội quy sử dụng bếp tự quản sinh viên; Công tác kiểm tra nội vụ, vệ sinh; phổ biến tình hình an ninh trật tự tại KTX.

Thầy Ngô Đức Lâm Báo cáo tình hình công tác sinh viên nội trú

Hội nghị cũng dành thời gian để sinh viên nội trú được trao đổi, đối thoại và đại diện Tổ ký túc xá đã giải đáp những thắc mắc của sinh viên nội trú, đồng thời mong muốn được đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng ký túc xá của sinh viên.

Sinh viên tham gia đối thoại tại Hội nghị

Tin: Bùi Văn Cường
Phòng CT&CTSV