Lễ Khai giảng khóa học Giáo dục An ninh quốc phòng 294 dành cho sinh viên Khóa 12

Thực hiện Kế hoạch, chương trình đào tạo năm học 2018-2019 và theo Thông báo của Trường Quân sự Quân khu V. Sáng ngày 22/7/2019, tại Hội trường nhà Tròn, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt – Hàn phối hợp với Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh, trường Quân sự Quân khu V tổ chức Lễ Khai giảng khóa 294 Giáo dục Quốc Phòng an ninh năm học 2018-2019 cho gần 300 sinh viên khóa 12.

Toàn cảnh Hội trường

Tham dự buổi Lễ có Đại tá Trần Văn Thái – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục Quốc phòng – An ninh trường Quân sự Quân khu V, các Thầy cô là Lãnh đạo các đơn vị Phòng Đào tạo, Chính trị và Công tác sinh viên, Hành chính Quản trị và toàn thể sinh viên khóa 12 của trường.

Đại tá Trần Văn Thái phát biểu khai mạc khóa học GDQPAN 294

Sau phần phát biểu khai giảng khóa học của Đại tá Trần Văn Thái, thay mặt cho toàn thể sinh viên khóa 12 em Pi Riu Thị Đào – Lớp K1213A đã phát biểu và xin hứa phấn đấu thực hiện các nội dung của khóa học đó là nhận thức đúng vai trò, vị trí của môn học GDQP-AN, khắc phục mọi khó khăn về thời tiết nắng nóng, cường độ học tập cao, tích cực chịu khó trong học tập, rèn luyện, tham gia đầy đủ các nội dung học ở giảng đường và thao trường. Chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, nội quy, quy định của Trường và Trung tâm có tác phong sinh hoạt theo nếp sống của người chiến sỹ. Xây dựng mối quan hệ đoàn kết trong tập thể giúp đỡ nhau trong học tập để hoàn thành tốt khóa học.

Sinh viên Pi Riu Thị Đào – lớp K1213A phát biểu

Môn học GDQP-AN sẽ giúp cho các em sinh viên trưởng thành về nhận thức bản lĩnh và giúp cho các em hiểu rõ hơn về quan điểm, đường lối quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân của Đảng, nghệ thuật đánh giặc giữ nước của cha ông ta để từ đó các em nhận thức rõ hơn về giá trị những năm tháng hòa bình của đất nước hôm nay.

Tin: Trần Thị Kim Oanh
Phòng Chính trị và Công tác sinh viên

Chia sẻ