Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 10 niên khóa 2016 – 2019

Ba năm học, không quá dài cũng không quá ngắn để chúng ta cảm nhận được hết tất cả cuộc sống thời sinh viên, rồi sau 3 năm chúng ta lại tạm biệt mái trường và những người bạn với cái tên xinh đẹp – “KỶ NIỆM”. Và sáng ngày 12/07/2019, tại hội trường Nhà Tròn trường Cao Đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn đã long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 10 (2016-2019).

Tham dự buổi lễ có TS. Hoàng Bảo Hùng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, các bậc phụ huynh, khách mời và các tân cử nhân khóa 10 (2016-2019).

Quang cảnh buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Khóa 10

Tại buổi lễ, TS. Lê Thị Minh Đức – Phó trưởng phòng Đào tạo báo cáo chung về tình hình học tập và tốt nghiệp của sinh viên Khóa 10 với kết quả về học tập có 80% sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp trong đó: có 1% sinh viên xếp loại Xuất sắc, 14,9% sinh viên xếp loại Giỏi, 71,3% sinh viên xếp loại Khá và kết quả rèn luyện có 92,4% sinh viên đủ điều kiện công nhận kết quả rèn luyện toàn khóa trong đó: có 8,2% sinh viên xếp loại Xuất sắc, 56,4% sinh viên xếp loại Tốt, 32,7% sinh viên xếp loại Khá.

Tính tới thời điểm tốt nghiệp, đã có 76,1% sinh viên đã có việc làm hoặc đang làm việc đúng ngành nghề được đào tạo, đặc biệt ngành Truyền thông đa phương tiện đạt 100% tỷ lệ sinh viên có việc làm, ngành Quảng cáo và Quan hệ cộng đồng đạt 46%, ngành Thiết kế đồ họa đạt 36% và ngành Công nghệ thông tin đạt 65%.

TS. Hoàng Bảo Hùng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ với các Tân cử nhân Khóa 10

Phát biểu với các Tân cử nhân Khóa 10, TS. Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Mong rằng những kiến thức trên ghế nhà trường, những kỹ năng xã hội, tình nguyện, những điều các em đã học sẽ là hành trang cho các em trên con đường sự nghiệp. Những kỷ niệm bên mái trường cùng những người bạn là một phần thanh xuân cất giữ nơi góc trái tim ấm áp của các em để mái trường này là Việt – Hàn IT – Một điểm tựa”.

Đại diện các Tân cử nhân tặng hoa tri ân tập thể cán bộ, viên chức, giảng viên nhà trường

Thay mặt các bạn sinh viên, những người đồng hành cùng mình bao năm, sinh viên ngành Công nghệ thông tin – Thân Thị Kim Ngọc đã phát biểu chia sẻ: “Ba năm có lẽ quá ngắn để chúng ta có thể hiểu thêm về nhau, mới đó chúng ta còn bỡ ngỡ bước vào ngôi trường này, vậy mà giờ đây tất cả chúng ta lại đang đứng tại nơi đây trường Cao đẳng CNTT Hữu Nghị Việt – Hàn để tham dự buổi lễ tốt nghiệp của chính mình. Những năm tháng sinh viên thật ý nghĩa, khi có các bạn, thầy cô những người dẫn dắt cũng như đồng hành cùng chúng ta trên con đường chuẩn bị hành trang bước ra xã hội, được sải cánh bay khắp đất cùng trời, cùng ước mơ và đam mê của bản thân. Giờ đây nói gì, làm gì, thể hiện như thế nào cũng là không đủ, nếu đủ chỉ là khoảng thời gian ba năm đó ta đã có những gì, nụ cười, hạnh phúc, tranh cãi, giận hờn, những deadline đồ án,… vô vàn những điều khác tạo nên chúng ta của bây giờ “Tân cử nhân”. Những lời chia sẻ đầy xúc động trong giây phút chính thức chia tay mái trường thân yêu này.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng tuyên dương, khen thưởng cho 1 sinh viên Xuất sắc toàn khóa, 14 sinh viên Giỏi toàn khóa và 5 tập thể tiên tiến toàn khóa.

Trao tặng giấy khen cho các Tập thể lớp tiên tiến toàn khóa

Trao tặng giấy khen cho Tân cử nhân Nguyễn Thành Luân – lớp CCCT16A sinh viên Xuất sắc toàn khóa

Trao tặng giấy khen cho 14 sinh viên Giỏi toàn khóa

Chúc mừng những “Tân cử nhân”, chúc các bạn sẽ  thực hiện được ước mơ của bản thân, thành công trên sự nghiệp, bay đến những chân trời mới và mãi nhớ rằng từng có một nơi đã nuôi dưỡng hành trang của các bạn “Việt-Hàn IT – Một điểm tựa”.

Một số hình ảnh khác:

Bố của tân cử nhân Trần Khánh Lộc – lớp CCCT16B thay mặt con đang làm việc tại Hà Nội nhận giấy khen sinh viên Giỏi toàn khóa

Các Tân cử nhân ngành Công nghệ thông tin

Các Tân cử nhân ngành Quảng cáo và Quan hệ cộng đồng

Các Tân cử nhân ngành Marketing

Các Tân cử nhân ngành Thiết kế đồ họa

Các Tân cử nhân ngành Truyền thông đa phương tiện

Các Tân cử nhân ngành Công nghệ Điện tử – Truyền thông

Tình yêu sinh viên có đẹp không – cùng nhau tốt nghiệp nhé!

Gia đình anh chị Tân cử nhân Ngô Thị Thùy My – Lớp CCDH16A đến từ tỉnh Ninh Thuận chúc mừng em gái nhân ngày Lễ tốt nghiệp

Tốt nghiệp rồi, bay thôi!!

Tin bài và ảnh: VietHan Radio

Chia sẻ