Sinh viên Cao đẳng Việt – Hàn tham dự triển lãm về Smart City tại Đà Nẵng

Sáng ngày 09/04/2019, 60 sinh viên của Khoa Công nghệ thông tin và Khoa Công nghệ Điện tử – Viễn thông của Trường Cao đẳng CNTT hữu nghị Việt – Hàn đã tham dự sự kiện triển lãm về Smart City tại Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng do Sở Thông tin và truyền thông thành phố Đà Nẵng tổ chức.

Sinh viên tham dự triển lãm về Smart City tại Đà Nẵng

Tham dự sự kiện triển lãm có các Công ty ứng dụng Công nghệ thông tin trong các lĩnh vực sản xuất dịch vụ như: Tổng Công ty Viễn thông Mobifone, Công ty TNHH Công nghệ tin học Phi Long, Công ty Cổ phần V.B.P.O, Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động trực tuyến, Tập đoàn Công nghiệp- Viễn thông Quân đội, Công ty Cổ phần VP9 Việt Nam, Công ty TNHH ABB.

Sản phẩm Robot của Công ty TNHH ABB

Trong buổi triển lãm các công ty đã trực tiếp giới thiệu các sản phẩm ứng dụng CNTT để hỗ trợ trong việc sản xuất kinh doanh cũng như các hoạt động dịch vụ giúp cho sinh viên có cái nhìn thực tế và hiểu sâu hơn về việc ứng dụng CNTT trong sản xuất và dịch vụ.

Sinh viên thực hành cài đặt phần mềm ứng dụng chuyển nhận tiền Momo

Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, có cái nhìn trực quan về những sản phẩm công nghệ hiện nay và có những ý tưởng mới trong việc vận dụng kiến thức đã học vào các sản phẩm trong tương lai.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Minh
Phòng Chính trị và Công tác sinh viên

Chia sẻ