Lễ Chào cờ tháng 4 năm 2019

Sáng ngày 01/4/2019, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Hữu nghị Việt-Hàn đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ tháng 4.2019.

Tham dự buổi Lễ có thầy Hoàng Bảo Hùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; Lãnh đạo các Khoa, các Phòng, Trung tâm cùng viên chức, giảng viên và toàn thể sinh viên của trường.

Nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca

Sau phần nghi lễ, Cô Trần Thị Kim Oanh – Trưởng phòng Chính trị và Công tác sinh viên đã báo cáo tình hình công tác sinh viên trong tháng 3.2019 và tổng kết phong trào thi đua phòng ở Văn minh lịch sự học kỳ I năm học 2018-2019 của các phòng ở nội trú. Theo đó phong trào đã biểu dương và khen thưởng 6 phòng ở có thành tích cao trong việc thực hiện nghiêm túc nội quy ký túc xá, phòng ở gọn gàng sạch sẽ: Ký túc xá 1: Phòng 220; 327; 329 và ký túc xá 2: Phòng 214;328; 329.

Cô Trần Thị Kim Oanh – Trưởng phòng CT&CTSV báo cáo tình hình công tác HSSV

Đối với hoạt động phong trào, Thầy Nguyễn Kim Cường – Bí thư Đoàn thanh niên  đã tổng kết hoạt động ngoại khóa trong tháng 3/2019, đặc biệt là hoạt động “Hội trại tháng thanh niên”, đồng thời khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động đoàn và phong trào thanh niên năm 2018.

Thầy Nguyễn Kim Cường – Bí thư đoàn trường báo cáo công tác Đoàn, Hội

Phần triển khai các hoạt động trong thời gian tới, đối với HSSV Nhà trường tiếp tục triển khai phong trào thi đua “Học tập tốt và rèn luyện tốt” và tổ chức cuộc thi sản phẩm/ý tưởng sáng tạo Việt – Hàn năm 2019.

Thầy Hoàng Bảo Hùng – Hiệu trưởng trao thưởng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào

Hoạt động chào cờ định kỳ hàng tháng là một hoạt động cực kỳ có ý nghĩa, không chỉ khơi dậy tinh thần dân tộc mà còn là dịp để động viên tinh thần cho các học sinh, sinh viên trong việc tu dưỡng để học tập và rèn luyện đạo đức tốt hơn.

Tin, ảnh: Trần Thị Kim Oanh
Phòng Chính trị và Công tác sinh viên

Chia sẻ