Khai giảng khóa đào tạo Tiếng Hàn EPS dành cho đối tượng xuất khẩu lao động năm 2019

Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn là Trường Cao đẳng công lập trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, đóng trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng. Năm 2017, Trường đã được Trung tâm Lao động ngoài nước – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cùng với Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea) thống nhất chọn là đơn vị tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn dành cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc (EPS-TOPIK) với số lượng 5.212 thí sinh.

Từ năm 2018, Trường đã được Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc lựa chọn là địa điểm tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn trên máy tính dành cho người lao động khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Từ đó đến nay, phòng thi tiếng Hàn trên máy tính dành cho người lao động có nguyện vọng đăng ký dự tuyển đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn đã khai trương và tổ chức 3 đợt thi với hơn 4.000 thí sinh thuộc các địa phương từ Thanh Hóa đến Phú Yên và khu vực Tây Nguyên.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn cũng là địa điểm tổ chức các khóa bồi dưỡng kiến thức cần thiết và bổ túc tiếng Hàn cho người lao động trước khi đi làm việc tại Hàn Quốc, tính đến nay đã đào tạo cho hơn 1.000 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng trước khi xuất cảnh theo quy định của chương trình EPS.

Từ năm 2019, người lao động đăng ký tham gia Chương trình EPS sẽ thi hoàn toàn trên máy tính thay vì thi trên giấy như thời gian vừa qua. Nhằm tạo điều kiện để học viên làm quen với việc thi trên máy tính, Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn thông báo khai giảng khóa đào tạo tiếng Hàn dành cho người lao động có nguyện vọng đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS, cụ thể như sau:

 1. Thời gian khai giảng: ngày 08/04/2019.
 2. Thời gian học: học liên tục trong 06 tuần (2 buổi/ngày, 5 ngày/tuần)
 3. Địa điểm học: Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn

      (136 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng)

 1. Học phí: 4.000.000 đồng/học viên
 • Ưu điểm của khóa học Tiếng Hàn theo chương trình EPS tại Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn:
  • Học viên được học, thực hành tại phòng Lab ngoại ngữ
  • Rèn luyện kỹ năng thi trắc nghiệm tiếng Hàn trên máy tính: mỗi tuần học viên đều được thi thử trắc nghiệm tiếng Hàn trên máy tính theo bộ đề được lựa chọn từ ngân hàng câu hỏi của Giáo trình đào tạo dành cho kỳ thi tiếng Hàn theo chương trình EPS (The Standard Textbook for EPS-TOPIK), hoàn toàn bám sát đề thi thực tế.
  • Bố trí ở tại ký túc xá của trường trong suốt khóa học với mức phí ưu đãi: 25.000 đồng/người/ngày, phòng 4 người, có điều hòa, nước nóng lạnh…
  • Hỗ trợ hướng dẫn về cách thức đăng ký, làm hồ sơ, thủ tục…
 1. Đăng ký: học viên đăng ký và nộp học phí tại Trung tâm Đào tạo quốc tế – Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt-Hàn hoặc chuyển qua tài khoản ngân hàng.
 • Thông tin chuyển tiền:
  • Đơn vị nhận: Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin Hữu nghị Việt – Hàn
  • Số tài khoản: 2006201001299 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh quận Ngũ Hành Sơn – TP Đà Nẵng
  • Nội dung: [Họ và tên],[Số điện thoại],[Nộp học phí tiếng Hàn EPS 08/04/2019]
 • Địa chỉ: 136 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Quý, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng;
 • Điện thoại: 0935 282 282 – 0236 3962 378
 • Facebook: Dao Tao Quoc Te – facebook.com/itc.daotaoquocte
 • Email: trungtamDTQT@viethanit.edu.vn

Trung tâm Đào tạo Quốc tế

Chia sẻ